Toptruyenhay.edu.vn
Độ Kiếp Chi Vương

Độ Kiếp Chi Vương

Doc truyen do kiep chi vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiĐộ Kiếp Chi Vương của tác giả Vô Tội

Giới thiệu truyện Độ Kiếp Chi Vương

Bạn đang theo dõi đoctruyenĐộ Kiếp Chi Vương của tác giả Vô Tội rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vương Ly là Huyền Thiên Tông tu sĩ, mang theo hắn tu hành sư tỷ tại độ kiếp thất bại về sau não tử thì ra chút vấn đề, đến mức Vương Ly con đường tu hành cũng biến thành có chút không quá bình thường lên.++ Kíp nổTruyền thuyết bên trong Hỗn Độn thời đại, vô số vị diện đều không tương quan độc lập tồn tại, tại ức vạn năm va chạm cùng sau khi thôn phệ, có chút vị diện vĩnh cửu biến mất, có chút vị diện thì biến thành hoàn toàn mới thế giới một bộ phận.Có trí khôn sinh linh tại khôn sống mống chết bên trong xuất hiện, Hỗn Độn thời đại chung kết tại những thứ này trí tuệ sinh linh tranh đấu cùng thăm dò.Lại qua vô số năm, tu chân giả xuất hiện.Cùng tất cả đã từng xuất hiện hoặc là vẫn tồn tại như cũ sinh linh mạnh mẽ một dạng, tu chân giả cũng rất tự nhiên cho là mình là mới thế giới chủ nhân.Thế mà sự thật thật là như thế sao?---P/s: Theo cảm nhận của cvt thì đến 170c bộ truyện này khá là bựa và hài hước, càng đọc về sau càng không nhịn được cười với lỗi suy nghĩ thiên mã hành không của main. Hi vọng mọi người không nên bị mấy chương đầu của bộ truyện này hack não :)


Xem đủ chương tại: Độ Kiếp Chi Vương truyện chữ

Danh sách chương Độ Kiếp Chi Vương

Từ khoá: Đọc truyện Độ Kiếp Chi Vương full, chương 1, chương cuối. Độ Kiếp Chi Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Độ Kiếp Chi Vương review, Độ Kiếp Chi Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Độ Kiếp Chi Vương

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện