Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh)

Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh)

Doc truyen dinh cap luu manh toi cuong di nang hoc sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh)

Thể loại: Đô Thị,Dị Năng,
Độ dài: 1168 chương

truyenmoi

Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh)

Câu chuyện kể về Hướng Nhật, một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được "đầu thai" ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành... mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Đỉnh Cấp Lưu Manh là bộ truyện bạn không thể bỏ qua! Rất nhiều độc giả luôn mong chờ và dõi theo từng bước chân chinh phục mỹ nữ và tiền tài của Hướng Nhật, bạn còn chờ gì nữa?

Từ Khóa: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, Hiện Đại.

Tác giả đã viết tiếp Đỉnh Cấp Lưu Manh, do từ chương 1016 trở đi là người khác viết, nên mình sẽ cập nhật lại.

Xem thêm: Truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh)

Danh sách chương Đỉnh Cấp Lưu Manh (Tối Cường Dị Năng Học Sinh)

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.