Đích Nữ Là Nữ Phụ

Đích Nữ Là Nữ Phụ

Doc truyen dich nu la nu phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đích Nữ Là Nữ Phụ của tác giả Tiểu Trà.

Thông tin truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Bạn đang theo dõi đọc truye Đích Nữ Là Nữ Phụ của tác giả Tiểu Trà rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Nữ Phụ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn,…

Ta chỉ là một con mọt tiểu thuyết, bình thường luôn mộng tưởng bản thân là nữ chính ngôn tình, nhưng đôi khi cũng suy nghĩ tới mình là một nữ phụ Danmei.

Trong một lần ngủ mê, ta bỗng dưng xuyên không. Xuyên không rồi lại phát hiện ra bản thân chính là một cái nữ phụ trong quyển tiểu thuyết gần đây đã đọc.

Thà ta làm nữ phụ trong văn Danmei còn tốt hơn, chẳng những có thể ngắm nhìn những chàng trai yêu nhau, mà còn có thể bình an mà sống.

Nhưng xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình này thì là suốt ngày cực khổ, đấu đấu đá đá, tranh tới giành lui, thật là khổ, tuy bản thân là chính là đích nữ, nhưng mà quyển tiểu thuyết lại toàn nói về vị nữ chủ thứ nữ kia, ta bị lu mờ thì không vấn đề, nhưng kết cục của vị đích nữ này trong tiểu thuyết chính là chết, ta còn muốn sống a.

Muốn sống thì đành xoay chuyển cục diện, tìm một chỗ dựa vững chắc, rồi hảo hảo mà sống tốt tới cuối đời, thay đổi tiểu thuyết một chút cũng chẳng có gì sai, bởi vì ta nhận ra rằng từ lúc ta xuyên vào quyển tiểu thuyết này, thì nó đã dần dần thay đổi hết mọi tình huống.

Mẹ kế tác giả, là ngươi ngược ta thảm hại trước, nên đừng trách ta ngược lại nữ chủ xinh đẹp của ngươi!!!

Xem thêm: Truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Danh sách chương Đích Nữ Là Nữ Phụ

Review truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ của tác giả Tiểu Trà trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Đích Nữ Là Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ review, Đích Nữ Là Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đích Nữ Là Nữ Phụ