Trang chủ

Để Ngươi Nội Ứng, Không Có Để Ngươi Thông Đồng Đại Tẩu!

Chương 01: Đây là ngoài vòng pháp luật ác ônNăm 1995 hạ, tỉnh thành trường cảnh sát phòng giáo vụ.

"Cái này đều thứ đồ gì? Từng cái quang minh lẫm liệt, còn kém đem cảnh sát khắc trên mặt, ta muốn là bại hoại!"

Triệu Hồng Kỳ đem hơn ‌ mười phần học viên hồ sơ quẳng trên bàn.

Hắn không xa ngàn dặm đi vào tỉnh thành trường cảnh sát, chính là vì chọn lựa nội ứng, đánh vào Huy An thành phố thế lực ngầm, vì tức sắp mở ra nghiêm trị bố cục.

Cần không phải học viên ưu tú, mà là ‌ bại hoại.

Phụ trách kết nối Hàn trưởng phòng dở khóc dở cười, nếu như không phải tỉnh thính yêu cầu vô điều kiện phối hợp, hắn đã sớm đem vị này Triệu cục trưởng đánh ra ngoài.

"Triệu cục trưởng, bại hoại thật không có. . . Ngược lại là có cái nhã nhặn bại hoại, liền sợ ngươi hàng không ở hắn nha.' ‌

"Nói đùa cái gì, còn có ta Triệu Hồng Kỳ hàng không ngừng người?"

Triệu Hồng Kỳ cảm thấy quá buồn cười, hắn người nào chưa thấy qua? Nếu là ngay cả cái học viên đều hàng không ở, dứt khoát đập đầu chết được.

"Triệu cục trưởng, trước nhìn hồ sơ rồi nói sau."

Hàn trưởng phòng cũng không nói thêm gì nữa, lật ra một phần hồ sơ thả ở trước mặt hắn,

Hồ sơ số hiệu JC95-000079.

"Lôi Chấn? Cảm giác danh tự này rất chính nghĩa lẫm nhiên? Ha ha."

Triệu Hồng Kỳ trêu ghẹo, có thể theo hắn đọc qua hồ sơ, tiếu dung dần dần biến mất.

. . .

Tuấn dật nhã nhặn, là Lôi Chấn hình tượng; người vật vô hại, Lôi Chấn khí chất.

Làm Triệu Hồng Kỳ nhìn thấy cái này nhã nhặn bại hoại thời điểm, cảm giác phi thường không phù hợp nội ứng tiêu chuẩn, cái này rõ ràng chính là cái ngượng ngùng đại nam hài nha.

"Ngươi chính là Lôi Chấn?"

"Xuỵt ——" Lôi Chấn duỗi ra ngón tay đặt ở ngoài miệng: "5, 4, 3, 2, 1!"

"Oanh!"

Tiếng nổ vang lên.

Triệu Hồng Kỳ đứng lên nhìn về phía ngoài ‌ cửa sổ.

Cách đó không xa nhà vệ sinh tường vây bị tạc mở, ngồi cầu một tên giáo viên dọa đến ngã vào phân hố, hào không che đậy bại lộ tại rất nhiều người trước mặt.

"A —— "

Thảm tao xã chết sụp đổ tiếng vang triệt trường học.

"Cái này, cái ‌ này. . ."

Triệu Hồng Kỳ trợn mắt hốc mồm, lập tức bỗng nhiên quay đầu.

"Lãnh đạo, không có hù dọa ngài a?" Lôi Chấn cười tủm tỉm nói ra: "Ta tạo C4 thuốc nổ uy lực là hơi bị lớn, nhưng chọn lựa là xác định vị trí định thời gian bạo phá, sẽ không xảy ra vấn đề."

Triệu Hồng Kỳ có chút ‌ mộng, hắn cho là mình nghe lầm.

C4 thuốc nổ? Đây là ngoại quân trang bị quân dụng thuốc nổ, hắn tạo ra tới?

Xác định vị trí định thời gian bạo phá? Đây chính là đỉnh cấp tay nghề nha, đem nhà vệ sinh tường vây tinh chuẩn nổ tung còn không thương tổn người, tỉnh thính bạo phá chuyên gia chỉ sợ đều làm không được nha!

"Từ quỷ tử là đáng đời, ai bảo hắn quấy rối nhà ta Thục Anh đâu?" Lôi Chấn tự lo nói: "Thục Anh ly hôn ở goá, chính vào thục mỹ nhiều chất lỏng hổ lang chi niên, ai có ý đồ với nàng đều không được."

"Nhà ngươi Thục Anh là ai?"

"Ta chủ nhiệm lớp nha."

". . ."

Đây là năm 1995, biết C4 tính dẻo thuốc nổ đích xác rất ít người rất ít, mà lại như thế tinh chuẩn bạo phá ở trong nước chỉ sợ đều tìm không ra mấy cái.

"Ngươi thật tạo ra được C4?" Triệu Hồng Kỳ nghẹn ngào hỏi: "Đây chính là ngoại quân thuốc nổ, ngươi làm sao có thể tạo ra?"

Lôi Chấn cười, trong mắt tràn ngập dã tính kiệt ngạo, người vật vô hại khí chất biến mất vô tung vô ảnh, biến thành để cho người ta hít thở không thông Trương Dương cùng phách lối.Hắn đời trước là tung hoành Âu Á lính đánh thuê chi vương, tại suất đội lúc thi hành nhiệm vụ, ngoài ý muốn xuyên qua đến cái này thế giới song song năm 1995, thành trường cảnh sát học viên.

Đừng nói C4, cho hắn túi đường trắng phân hóa học đều có thể cho ngươi tạo ra hỏa tiễn nhiên liệu!

"Ngươi. . ."

Triệu Hồng Kỳ phát hiện cái này ‌ học viên trên thân nhã nhặn biến mất, thay vào đó là một loại ngoài vòng pháp luật ác ôn đã thị cảm.

"Lãnh đạo, nhanh ngồi nha, hút điếu ‌ thuốc?"

Lôi Chấn nhiệt tình chào mời, thuần thục móc ra thuốc lá đưa qua một cây, mình thì lười Dương Dương ngồi trên ghế, nhếch lên chân bắt chéo híp mắt đốt thuốc.

Trong chớp nhoáng này, hắn cũng không phải ngoài vòng pháp luật ác ôn, ngược lại càng giống tên du côn.

"Cái kia Lôi Chấn, ta chỉ có mấy vấn đề. . ." Triệu Hồng Kỳ cố gắng bình phục tâm tình, lật ra hồ sơ hỏi: "Ngươi nhập học một tháng liền đem tất cả ‌ giáo viên đánh một lần, có thể nói một chút nguyên nhân sao?"

"Đánh người cần nguyên nhân sao?' Lôi Chấn nghi ngờ nói.

"Cái này. . . Vậy ngươi đã từng dẫn người bưng súng tiểu liên, đem gia chúc ‌ viện trên trăm con gà đều cho thình thịch, chuyện này tổng có nguyên nhân a?"

"Ta mang các huynh đệ huấn luyện Địa Ngục ‌ Hỏa chiến thuật."

"Địa Ngục Hỏa ‌ chiến thuật?"

Lại là Triệu Hồng Kỳ tri thức điểm mù, mặc dù hắn đã từng là lính trinh sát, nhưng còn thật không biết cái gì gọi là Địa Ngục Hỏa chiến thuật.

"Nói ngươi cũng không hiểu, chẳng lẽ ngươi không hiếu kỳ gà sao?"

"Cái kia gà đâu?"

"Tại làng chơi nha."

". . ."

Triệu Hồng Kỳ dùng sức chép miệng hai cái khói, trong lòng một trận run rẩy, bởi vì tư duy hoàn toàn bị đối phương mang theo đi.

Các loại ——

Ta muốn không phải liền là loại người này sao?

"Lãnh đạo, ngươi là tìm đến nội ứng a?" Lôi Chấn đột nhiên hỏi.

"Cái gì nội ứng?" Triệu Hồng Kỳ trong lòng giật mình.

Hắn đến chọn false nội ứng là tỉnh thính nghiên cứu quyết định, trường học chỉ là phối hợp mình chọn người, tình huống cụ thể hoàn toàn không biết.

"Nghiêm trị muốn bắt đầu, toàn tỉnh Huy An nhất loạn, cần sớm bố cục." Lôi Chấn phun ra điếu thuốc nói: 'Nội ‌ ứng cần khuôn mặt mới, năng lực mạnh, đầy đủ xấu, cho nên ngươi tìm được ta."

Triệu Hồng Kỳ ‌ như ngồi bàn chông, hắn từ nhìn thấy đối phương bắt đầu cơ hồ liền không nói gì, vẫn luôn là gia hỏa này cho mình kinh hỉ cùng kinh hãi.

Cái này Lôi Chấn thật chỉ có 19 tuổi?

Hồ sơ biểu hiện gia hỏa này nghiên cứu ra loại ‌ tiếng Anh viết tắt vì CQB chiến thuật, súng ngắn tinh chuẩn bắn nhanh, cảnh dụng ngựa già thuật vân vân.

Trong đó CQB bị hắn đầy đủ dùng cho tổ chức học viên kéo bè kéo lũ đánh nhau, súng ngắn tinh chuẩn bắn nhanh dùng tại hù người bên trên, cảnh dụng ngựa già thuật mở ra trường học đơn đấu thủy triều. . .

Trong thân thể ‌ của hắn trang là cái gì linh hồn nha?

Tốt biến thái, nhưng là ta rất thích!

"Lôi Chấn đồng chí, ngươi nguyện ý chấp hành ‌ hắc bang nội ứng nhiệm vụ sao?" Triệu Hồng Kỳ sắc mặt nghiêm túc, trực tiếp ngả bài.

"Nguyện ý!"

Lôi Chấn không hề nghĩ ngợi liền đáp ứng, hắn thực sự không muốn đợi ở trường học, nếu như đáp ứng Thục Anh muốn làm cái tốt cảnh sát lời nói, đã sớm bản thân khai trừ.

Hiện tại cơ hội tới.

Tại cái này hỗn loạn dã man thời đại, còn có so phụng mệnh đi làm xã hội đen càng có dụ hoặc sự tình sao?

Nếu có, đó chính là tham tài háo sắc, một tay che trời!

Đọc đầy đủ truyện chữ Để Ngươi Nội Ứng, Không Có Để Ngươi Thông Đồng Đại Tẩu!, truyện full Để Ngươi Nội Ứng, Không Có Để Ngươi Thông Đồng Đại Tẩu! thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Để Ngươi Nội Ứng, Không Có Để Ngươi Thông Đồng Đại Tẩu!