Toptruyenhay.edu.vn
Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Doc truyen de ba ba day con danh lon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐể Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn của tác giả Roseblack

Giới thiệu truyện Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Bạn đang theo dõi đọc truyện fullĐể Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn của tác giả Roseblack rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Dương Thần nổi danh là một tuyệt thế thiên tài.không chỉ vậy mà còn là vô địch Tiên Đế. Tự xưng Thần võ đại lục Dương Thần. Nhưng duyên nợ chưa trả hết làm cho tu vi đình tiến, lại không thể siêu thoát vùng thế giới này.

Trong cuộc đời ta nợ hai mẹ con ngươi. ta sẽ trả.“Một đời ôm chặt mối tình thâm

Cam nguyện đày thân nơi đất khách.

Tình trường vạn lý đành chôn mộng,

Thà phụ trời xanh chẳng phụ nàng!”

bảo bảo con muốn đánh lộn sao. ta gì cũng thông võ đạo. pháp thuật, thần thú tọa kỵ ta đều có, nhưng giỏi nhất vẫn là đánh lộn. để cha dạy ngươi thế nào mới là đánh.
Cảnh giới:

linh giới: luyển thể-Trúc cơ-kim đan-nguyên anh

thượng giới:phân thần-hợp thể-độ kiếp

tiên giới:Bán tiên-tiên vương- tiên hoàng - tiên đế

thần giới:....

Xem đủ chương tại: Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn truyện chữ

Danh sách chương Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Từ khoá: Đọc truyện Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn full, chương 1, chương cuối. Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn review, Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện