Toptruyenhay.edu.vn
Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Doc truyen dau la dai luc ii tuyet the duong mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Giới thiệu truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Bạn đang theo dõi thich truyen fullĐấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Editor: Mạc Tuyết Y, SoulLand Team (từ chương 647 trở đi(

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

- Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở...

Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây - Tuyệt Thế Đường Môn.

- Tags: dau la dai luc 2, tuyet the duong mon, truyen huyen ao di gioirn...

Xem đủ chương tại: Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) truyện chữ

Danh sách chương Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Từ khoá: Đọc truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) full, chương 1, chương cuối. Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) review, Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện