Toptruyenhay.edu.vn
Đấu La Chi Lăng Thanh

Đấu La Chi Lăng Thanh

Doc truyen dau la chi lang thanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiĐấu La Chi Lăng Thanh của tác giả Đông Trúc

Giới thiệu truyện Đấu La Chi Lăng Thanh

Bạn đang theo dõi đọc truyện hayĐấu La Chi Lăng Thanh của tác giả Đông Trúc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Đông Trúc

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Bách Hợp, Truyện Sủng, Truyện Khác

Giới thiệu:

Phong Lăng thích toàn bộ con người Chu Trúc Thanh, từ trong ra ngoài, từ những điều thấy được cho đến những thứ vô hình, Phong Lăng đều thích. Nếu hỏi Phong Lăng vì sao thích nàng, sẽ trả lời như vậy. Có thể cô không biết như thế nào là ái một người, Phong Lăng đại khái chỉ là không muốn Chu Trúc Thanh phải đau lòng, cũng không muốn nhìn nàng chịu một chút khổ nào.

Cô muốn Chu Trúc Thanh sống vui vẻ hạnh phúc, cũng không cần phải e dè cân nhắc bất cứ điều gì, thích làm cái gì thì làm cái đó. Khao khát cả đời của Phong Lăng, cô muốn Chu Trúc Thanh có được nó. Điều tốt đẹp nhất mà cô có thể nghĩ đến, cô muốn trao nó cho nàng. Cũng chỉ có mỗi nàng có thể làm Phong Lăng bận tâm cùng nhọc lòng, toàn tâm toàn ý che chở bảo hộ như vậy.

Xem đủ chương tại: Đấu La Chi Lăng Thanh truyện chữ

Danh sách chương Đấu La Chi Lăng Thanh

Từ khoá: Đọc truyện Đấu La Chi Lăng Thanh full, chương 1, chương cuối. Đấu La Chi Lăng Thanh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đấu La Chi Lăng Thanh review, Đấu La Chi Lăng Thanh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đấu La Chi Lăng Thanh

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.