Toptruyenhay.edu.vn
Đan Vũ Càn Khôn

Đan Vũ Càn Khôn

Doc truyen dan vu can khon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐan Vũ Càn Khôn của tác giả Hỏa Thụ Dát Dát

Giới thiệu truyện Đan Vũ Càn Khôn

Bạn đang theo dõi doc truyen full hayĐan Vũ Càn Khôn của tác giả Hỏa Thụ Dát Dát rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bước vào thế giới luyện dược trong truyện Đan Vũ Càn Khôn của tác giả Hỏa Thụ, là nơi không ai có thể đánh ngã được nếu người đó có lượng đan dược khổng lồ. Tần Phàm là đệ tử duy nhất của môn phái lánh đời Đan Môn sau một lần luyện dược thất bại, đan đỉnh nổ tung xuyên việt đến một thế giới võ giả. Tại nơi đây hắn lại luyện dược và lợi hại hơn xưa.Hắn lạc đến thế giới dùng võ vi tôn và là thiên đàng của Tần Phàm - một kẻ đam mê luyện dược nhưng ở Địa Cầu lại không đủ linh dược. Hắn bắt đầu luyện võ, thu thập linh dược luyện thành thể phách cường đại nhất thiên hạ. Chiến đấu với thần ma, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, vang danh Đan - Vũ! Vậy mục đích luyện dược để làm gì mà hắn muốn đến như thế? Sau khi có dược thần thì hắn sẽ rất bá đạo chăng? Câu trả lời sẽ có trong truyện!


Xem đủ chương tại: Đan Vũ Càn Khôn truyện chữ

Danh sách chương Đan Vũ Càn Khôn

Từ khoá: Đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn full, chương 1, chương cuối. Đan Vũ Càn Khôn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đan Vũ Càn Khôn review, Đan Vũ Càn Khôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đan Vũ Càn Khôn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện