Đại Thần Lưu Manh

Đại Thần Lưu Manh

Doc truyen dai than luu manh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Võng Du

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đại Thần Lưu Manh của tác giả Niếp Kiển Tù Đoàn.

Thông tin truyện Đại Thần Lưu Manh

Bạn đang theo dõi doc truyện full Đại Thần Lưu Manh của tác giả Niếp Kiển Tù Đoàn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Võng Du này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Diệp Nhân Sênh nhất định là một sư phụ có lịch sử đau buồn nhất, khi không lại níu kéo đồ đệ hơn cả đỉa... Đồ đệ đại nhân rất lãnh đạm, đồ đệ đại nhân rất xấu bụng, đồ đệ đại nhân tuyệt không đáng yêu chút nào cả.

- Nhưng… [Mật Ngữ]: Đồ đệ hứa sẽ bảo vệ người. Hả… cô tuyệt đối sẽ không nghĩ rằng là…tình yêu online! Không biết từ khi nào, đã để ý đến một người. Lúc anh ta online, dù không ở cùng một chỗ, nhưng khi nhìn thấy cái tên kia lóe lên trong danh sách “bạn tốt” thì lòng tràn đầy vui mừng. Một thời gian người ta vắng mặt, cô chẳng thấy hứng thú với thứ gì cả, hết lần này đến lần khác cứ f5 tin tức bạn tốt chờ anh lên mạng. Lúc thì chua xót lúc thì ngọt ngào, chịu đựng trăm mối dày vò.

- Cho đến một ngày cô mới giật mình, cứ nhăn nhó lề mề như vậy chẳng giống Diệp Nhân Sênh cô chút nào. Nhưng hình như…cô đã thích Lệnh Hồ mất rồi. Được rồi, nếu đã xác nhận rõ tâm ý, vậy thì hãy cố lên nào Sênh bé con! Có thể cuối cùng khi đã thành công, những cô gái như cô sẽ mọc lên như nấm cho xem! Lúc ấy cô đang đứng giữa đấu trường, uy phong lẫm liệt.

- [Thế Giới] Sênh Sênh Ly Nhân: muốn cướp người đàn ông của chị đây, thì hãy bước qua xác chị đã!

 

Xem thêm: Truyện Đại Thần Lưu Manh

Danh sách chương Đại Thần Lưu Manh

Review truyện Đại Thần Lưu Manh

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Đại Thần Lưu Manh của tác giả Niếp Kiển Tù Đoàn trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Đại Thần Lưu Manh full, chương 1, chương cuối. Đại Thần Lưu Manh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Thần Lưu Manh review, Đại Thần Lưu Manh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Thần Lưu Manh