Toptruyenhay.edu.vn
Đã Nhiều Năm Như Thế

Đã Nhiều Năm Như Thế

Doc truyen da nhieu nam nhu the lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiĐã Nhiều Năm Như Thế của tác giả Bát Nguyệt Trường An

Giới thiệu truyện Đã Nhiều Năm Như Thế

Bạn đang theo dõi doc truyen moiĐã Nhiều Năm Như Thế của tác giả Bát Nguyệt Trường An rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Bát Nguyệt Trường An (八月长安)Tên gốc: 这么多年 (Đã nhiều năm như thế)/ 早恋 (Yêu sớm)Người dịch: Cá Muốn Học BayHệ liệt: Chấn Hoa cao trung ("Xin chào, ngày xưa ấy", "Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam", "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta", và "Đã nhiều năm như thế".)Ban đầu, đây vốn dĩ là ngoại truyện cho "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta", thế nhưng về sau Bát Nguyệt Trường An đã quyết định viết hẳn thành một câu chuyện riêng.Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trườngNhân vật chính: Trần Kiến Hạ, Lý NhiênNhân vật phụ: Vu Ti Ti, Dư Châu Châu, Sở Thiên Khoát, Tân Nhuệ, Lâm Dương, Lộ Vũ Ninh, Lăng Tường Xuyến,...Giới thiệu:Câu chuyện này tiếp tục kể về những chuyện xưa trong ngôi trường cấp Ba Chấn Hoa. Cô nương đến từ thị trấn nhỏ Trần Kiến Hạ tới Thành phố lớn của Tỉnh để học tập, gặp được anh chàng tóc đỏ Lý Nhiên. Một người là tiểu nữ sinh mít ướt không giỏi giao tiếp, một người là đại nam sinh tuổi mới lớn vừa dịu dàng vừa hoang dã.Bọn họ cùng nhau bước qua thanh xuân, trải qua trưởng thành, chịu đựng sự thử thách của thời gian... Thế nhưng, rốt cuộc có thể kiên trì được đến cùng hay chăng?


Xem đủ chương tại: Đã Nhiều Năm Như Thế truyện chữ

Danh sách chương Đã Nhiều Năm Như Thế

Từ khoá: Đọc truyện Đã Nhiều Năm Như Thế full, chương 1, chương cuối. Đã Nhiều Năm Như Thế wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đã Nhiều Năm Như Thế review, Đã Nhiều Năm Như Thế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đã Nhiều Năm Như Thế

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.