Cuồng Kiêu

Cuồng Kiêu

Doc truyen cuong kieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Cuồng Kiêu Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Cuồng Kiêu

Thể loại: Đô Thị,
Độ dài: 1188 chương

truyện mới nhất

Năm 2010 hắc đạo Tà Hoàng, tại các vị huynh đệ trợ giúp bên dưới, Tiểu Thử quang vinh lấy được 10 năm Tân Nhân Vương! Ở đây lần nữa hướng các vị biểu đạt Tiểu Thử chân thành lòng biết ơn.

Bởi vì đoạn thời gian trước tốt nghiệp làm việc cùng còn lại các loại vấn đề, Tiểu Thử không thể viết sách.

Bây giờ, làm việc đã ổn định, Tiểu Thử lại lần nữa trở về, mang đến năm 2011 hỗn chiến Tân Tác —— cuồng kiêu. Một bộ tập hợp hắc đạo, dong binh, chiến tranh, săn giết đợi một chút nhiệt huyết đề tài Tân Tác.

Là một bộ vũ khí lạnh cùng vũ khí nóng mạnh nhất va chạm tiểu thuyết!

Đi qua thời gian dài như vậy sáng tác, Tiểu Thử không nói tại trình độ bên trên thu được bao nhiêu tăng lên, nhưng ít ra có chút tiến bộ. Lại thêm có quyển sách trước bị cảnh cáo giáo huấn, sách mới tại ban đầu giai đoạn mặc dù khả năng thiếu mấy phần phong mang tất lộ nhuệ khí, sẽ có chút ít giảm xóc, nhưng giai đoạn trước làm nền là vì hậu kỳ cuồng bạo.

Nhiệt huyết, kích tình cùng huyết sát vĩnh viễn là Tiểu Thử sáng tác phong cách, gắng đạt tới có thể làm cho các vị tại cuộc sống thực tế bận rộn đằng sau, có một cái nhiệt huyết sôi trào thoải mái cảm giác, từ trong ra ngoài thu hoạch được nhẹ nhõm. Có thể đạt tới điểm này, Tiểu Thử liền vừa lòng thỏa ý. Mặt khác, Tiểu Thử cường điệu điểm, trịnh trọng cường điệu một điểm, quyển này thư tuyệt đối sẽ không cùng bên trên bản nói hùa, mời kiên nhẫn nhìn xuống, Địch Thành tất nhiên quật khởi tại Hắc Bảng bên trong!

Đổi mới là tại mỗi ngày buổi sáng mười hai giờ cùng sáu giờ tối, nếu có tình huống ngoài ý muốn, sẽ làm ra nói rõ.

Giữ gốc hai canh, thỉnh thoảng bộc phát, giống như đã từng hắc đạo Tà Hoàng!

Mặt khác... Nếu như các vị huynh đệ cảm giác sách mới còn không sai, làm phiền động động con chuột, điểm xuống cất giữ, thuận tiện đưa tấm phiếu đề cử. Ách... Nếu có năng lực, đến điểm khen thưởng, hắc hắc!!

Tiểu Thử ở đây cảm tạ! Đồng thời làm xuống trịnh trọng cam đoan, sách mới tuyệt đối sẽ không thái giám, mà lại sẽ không còn có lần trước bởi vì cảnh cáo mà vội vàng phần cuối tình huống! Xin yên tâm thưởng thức, cất giữ!

Xem thêm: Truyện Cuồng Kiêu

Danh sách chương Cuồng Kiêu

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.