Toptruyenhay.edu.vn
Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Doc truyen cuoc song nong thon nhan roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi của tác giả Kẹo Vitamin C

Giới thiệu truyện Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thànhCuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi của tác giả Kẹo Vitamin C rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Converter: ngocquynh520

Editor: mới vào nghề Kiều Thiên Âm +Q tiểu thư +Bánh Bao Nâu + Y Hạ + Zet+Pollen( còn thêm một số anh chị khác chỉ làm 1c)

Beta: mới vào nghề Bell Nguyễn

Độ dài: 270 chương

Thể loại: xuyên không,chủng điền, nam chung tình, sạch 100%, ngược nv phụ….

Tên gốc: 《悠然田园生活》[ Du nhiên điền viên cuộc sống ]Sống lại trở thành con gái nhà nông, mẫu thân thì bỏ trốn cùng người tình, tam thúc và tam thẩm nháo đòi ở riêng.Từ đây, nhiệm vụ của Triệu Tương Nghi chính là mang vui vẻ đến cho người trong nhà, giúp cuộc sống của cả nhà ngày càng tốt hơn.Nàng sẽ khiến cho những người từng ghét bỏ gia đình nàng cũng phải hối hận!Khi đó nàng có thể lạnh nhạt nói với mẫu thân đại nhân một câu:“Mẫu thân à, thật xin lỗi, nhà con bây giờ không cần ngài nữa rồi.”


Xem đủ chương tại: Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi truyện chữ

Danh sách chương Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Từ khoá: Đọc truyện Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi full, chương 1, chương cuối. Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi review, Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.