Toptruyenhay.edu.vn
Cưng Chiều Vô Hạn

Cưng Chiều Vô Hạn

Doc truyen cung chieu vo han lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCưng Chiều Vô Hạn của tác giả Nhĩ Ky Dữ Thử Tiêu

Giới thiệu truyện Cưng Chiều Vô Hạn

Bạn đang theo dõi doc truyen full hayCưng Chiều Vô Hạn của tác giả Nhĩ Ky Dữ Thử Tiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại – Sủng

Độ dài: 78 chương

Editor: Trần Thu Lệ

Converter: ngocquynh520Giới thiệu vắn tắt 1:Ở trước mặt thế giới, toàn thân anh đều cứng, chỉ có một chỗ mềmỞ trước mặt cô, toàn thân anh đều mềm, chỉ có một chỗ cứng.Đây là một câu chuyện giữa một cô nhóc tinh nghịch và một ông chú dũng mãnh.Giới thiệu vắn tắt 2:Hai anh trai sinh đôi thanh mai trúc mã từng ăn chung với cô một cái tô, đi tiểu chung qua một cái bồn cầu, nhưng lại nghe lời mẹ đùa giỡn cô?Cô tức giận rời nhà trốn đi, gặp được một ông chú cáo già, chỉ có cô mới có thể trị được những thói hư tật xấu của chú ấy.(Này, chú còn hung dữ! Phạt chú cả đời muốn trộm thịt cũng không ăn được tới miệng!)Editor xin túm lại một câu thế này: Những ai thích một câu chuyện tình yêu trong sáng, ngại ngùng thì xin mời “Quay lại”. Những ai là sắc nữ, công phu đã luyện thành tinh thì xin mời “Tiếp tục”. Điều quan trọng nữa là trước khi đọc truyện hãy mua mấy kí thịt bò về tẩm bổ trước đã, trong khi đọc truyện thì hãy chuẩn bị khăn giấy để lau máu mũi, tránh khỏi sau khi đọc xong truyện lại bị bệnh thiếu máu, lúc đó editor không chịu trách nhiệm đâu nhé!. Đây là lần đầu tiên ta edit truyện sắc nên có chỗ nào không hay thì mấy sắc nữ hãy nhắc nhở ta chứ đừng ném dép nhé.


Xem đủ chương tại: Cưng Chiều Vô Hạn truyện chữ

Danh sách chương Cưng Chiều Vô Hạn

Từ khoá: Đọc truyện Cưng Chiều Vô Hạn full, chương 1, chương cuối. Cưng Chiều Vô Hạn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cưng Chiều Vô Hạn review, Cưng Chiều Vô Hạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cưng Chiều Vô Hạn

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.