Toptruyenhay.edu.vn
Cực Phẩm Tiểu Nhị

Cực Phẩm Tiểu Nhị

Doc truyen cuc pham tieu nhi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCực Phẩm Tiểu Nhị của tác giả Lâm Gia Thành

Giới thiệu truyện Cực Phẩm Tiểu Nhị

Bạn đang theo dõi truỵen fullCực Phẩm Tiểu Nhị của tác giả Lâm Gia Thành rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Lâm Gia Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Nàng là một kẻ bại hoại, nữ giả nam trang, đục nước béo cò, ở trong tửu lâu làm tiểu nhị.

Chủ nhân tửu lâu là một quý công tử thần bí, trời sinh bát tự không hợp với ta, nhưng mà không thù oán thì không quen, cừu oán gặp được nhau!

Nghênh đón tiễn đưa, phi phi phi! Khách quý đều tụ hội ở đây, khắp nơi đều là cao nhân chói sáng. Nhìn người ta giả vờ vui vẻ hòa hợp, ta cũng theo vòng xoáy sống qua ngày.

Từ xưa hồng trần nhiều kỳ hiệp!

Ta thường nghĩ, trong dòng chảy lịch sử, chôn giấu bao nhiêu người phong lưu độc đáo?

Ta thường nghĩ, các bậc đế vương, là tự mình gia nhập thế trận, suy diễn thành bại. Những người như vậy, bọn họ có giống người bình thường không, hay là bàng quan nhìn thế nhân diễn trò?

Ngươi si ngốc khi hắn tươi cười, ngươi cười khi hắn cũng cười.

Khi ngươi đắc ý hắn cười vui, khi ngươi thất ý thì hắn vẫn vỗ tay cười to như trước?

Xem đủ chương tại: Cực Phẩm Tiểu Nhị truyện chữ

Danh sách chương Cực Phẩm Tiểu Nhị

Từ khoá: Đọc truyện Cực Phẩm Tiểu Nhị full, chương 1, chương cuối. Cực Phẩm Tiểu Nhị wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cực Phẩm Tiểu Nhị review, Cực Phẩm Tiểu Nhị Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cực Phẩm Tiểu Nhị

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.