Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Doc truyen cuc cung om cai nao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cục Cưng, Ôm Cái Nào! của tác giả AnXiangNuan.

Thông tin truyện Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Bạn đang theo dõi truyeện chữ Cục Cưng, Ôm Cái Nào! của tác giả AnXiangNuan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiểu thư nhà họ Ninh vì xô xát với bạn học, nên trường Trung học phổ thông 47 quyết định thôi học cô. Vì thế Ninh Hề Nhi chuyển tới trường Mộc Anh, thành bạn học của nhị thiếu gia Kỷ Dạ Bạch và đồng thời cũng là thanh mai trúc mã với cô.

Tới trường mới, không ai nhận ra cô, lại thấy cô và hotboy của trường qua lại thân thiết, vì vậy Ninh Hề Nhi trở thành đối tượng bị bàn tán, hãm hại...

Thấy cô nhóc này quá ngốc nghếch và ngây thơ, cậu hai nào đó đã quyết định để cô trở thành bạn gái của mình để có thể yêu thương và che chở cho cô…

Xem thêm: Truyện Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Danh sách chương Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Review truyện Cục Cưng, Ôm Cái Nào!

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cục Cưng, Ôm Cái Nào! của tác giả AnXiangNuan trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cục Cưng, Ôm Cái Nào! full, chương 1, chương cuối. Cục Cưng, Ôm Cái Nào! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cục Cưng, Ôm Cái Nào! review, Cục Cưng, Ôm Cái Nào! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cục Cưng, Ôm Cái Nào!