Toptruyenhay.edu.vn
Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

Doc truyen cua cung hoan hi phan 2 lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) của tác giả Bán Chi Tuyết

Giới thiệu truyện Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thànhCửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) của tác giả Bán Chi Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tuyển tú năm đó, nàng mới mười ba tuổi, xuất thân thấp hèn, thân hình gầy gò yếu ớt, quỳ gối trong một đám tú nữ trông nàng chẳng có gì thu hút, tất cả mọi người đều chế giễu nàng là đồ nghèo kiết xác, không biết tự lượng sức mình, nhưng đâu ai ngờ được nàng thế mà mơ mơ hồ hồ bị Thái hậu tuyển vớt cho đủ số lượng.

Sau khi nhập cung, nàng trở thành Thải nữ đứng bét Cửu phẩm, ăn thứ thức ăn dở nhất, mặc y phục đơn giản nhất, ở trong cung điện hẻo lánh nhất. Ai cũng nói cả đời nàng cũng đều sẽ không gặp được Hoàng thượng, nhưng ngay ngày đầu tiên nàng đã được lật thẻ.

Lần đầu tiên thị tẩm, nàng vừa khẩn trương vừa sợ, quên hết những thứ mà các cô cô đã dạy, còn bị Hoàng thượng bắt gặp ăn vụn điểm tâm. Lần này chính nàng cũng nghĩ là bản thân chết chắc rồi, nhưng ngược lại Hoàng thượng không giận mà còn cho người làm thêm rất nhiều đồ ăn ngon mang tới cho nàng.

Đám người trong hậu cung: ""...""

Từ đó, Diệp Tư Nhàn càng cẩn thận dè dặt, nơm nớp lo sợ cuộc sống tranh đoạt chốn thân cung. Minh thương phải tránh, ám tiễn phải phòng, quân sủng phải tranh, con thì cũng phải sinh....

Có đôi khi Diệp Tư Nhàn nghĩ, phận làm một nữ quan Thất phẩm tép riu lại còn đần như vậy, sau đó tiến cung làm phi tử của đương kim Hoàng thượng, rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh đây?

Xem đủ chương tại: Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) truyện chữ

Danh sách chương Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

Từ khoá: Đọc truyện Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) full, chương 1, chương cuối. Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) review, Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.