Toptruyenhay.edu.vn
Còn Nhớ Tên Nhau

Còn Nhớ Tên Nhau

Doc truyen con nho ten nhau lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiCòn Nhớ Tên Nhau của tác giả user60539014

Giới thiệu truyện Còn Nhớ Tên Nhau

Bạn đang theo dõi độc truyệnCòn Nhớ Tên Nhau của tác giả user60539014 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: user60539014Thể loại: ngôn tình, ngược, hắc bang, gia đấu, NP...Giới thiệu:Đô thị tình duyên, hắc bang, gia đấu, ngược luyến, sủng, Np, nữ cường nam cường...

Nhân vật và thế giới trong truyện đều là giả tưởng, không có thật.

P/s: đây là bộ truyện đầu tay được lấy cảm hứng từ một giấc mơ của mình, mình yêu sách và tiểu thuyết cũng như tôn trọng tất cả các bộ truyện và tác giả mà mình từng đọc qua. truyện sẽ có tình tiết mà mình vay mượn hình ảnh từ một số bộ truyện mình từng đọc và xây dựng lại theo cảm xúc của mình [vd như: Đạo Tình (Chu Ngọc); Cốt cách mỹ nhân (Mặc Bảo Phi Bảo); Đồ khốn anh nói yêu tôi sao(Cỏ Lau); Ai hiểu được lòng em (Lục Xu)]. Nên tình tiết sẽ khá là cẩu huyết (theo mình nghĩ là vậy). mong các bạn độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Nội dung:

Lưu thị là bá chủ một phương nhưng gia tộc họ Lưu lại có những mặt sáng tối mà người ngoài không bao giờ có đủ vinh hạnh để biết. Dòng tộc mấy trăm năm duy trì một hệ thống các lễ giáo đẹp đẽ, lụa là gấm hoa chỉ để che giấu sự rỗng tuếch trong trái tim của mỗi một con người.

Gia chủ đời thứ 23 Lưu Dịch Tôn năm nay đã bát tuần, hơn 40 năm giữ gìn phát triển gia tộc cũng đã đến lúc ông giao lại quyền lực của mình. Năm người con trai, ba người con gái, mười hai cháu trai, ba cô cháu gái ai sẽ là người giành được vương vị mà ai cũng thèm thuồng đó.

Để làm thiếu phu nhân nhà họ Lưu, Bạch Ngân Hy đã phải trải qua trăm nghìn đau khổ, liệu cô sẽ cùng vs những người nam nhân mà cô yêu đấu tranh hay trốn chạy để bảo vệ tròn vẹn trái tim như thuở ban đầu.


Xem đủ chương tại: Còn Nhớ Tên Nhau truyện chữ

Danh sách chương Còn Nhớ Tên Nhau

Từ khoá: Đọc truyện Còn Nhớ Tên Nhau full, chương 1, chương cuối. Còn Nhớ Tên Nhau wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Còn Nhớ Tên Nhau review, Còn Nhớ Tên Nhau Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Còn Nhớ Tên Nhau

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.