Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Doc truyen co vo gia mao rat than bi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí của tác giả Vọng Thần Mạc Cập.

Thông tin truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Bạn đang theo dõi truyên full Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí của tác giả Vọng Thần Mạc Cập rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh, Gia Đấu này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Blacktulip

Đông Đình Phong là một thân sĩ thành công, được người người ngưỡng mộ, có khả năng hô phong hoán vũ trên cả nước, mọi cô gái đều muốn làm vợ hắn.

Sáu năm trước, vào năm hắn 24 tuổi được người ta tặng cho một người vợ. Tất nhiên, sau khi kết hôn, hai người coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, sau một tai nạn máy bay, nàng - Ninh Mẫn trực tiếp sống lại nhờ thể xác của người vợ xấu số ấy. Nàng cũng không thèm danh phận này, muốn mau chóng ly hôn với hắn.

Cô vợ nhu nhược, dễ bắt nạt ngày xưa đâu còn nữa, bây giờ, Ninh Mẫn sẽ lấy lại công bằng cho cô ấy và cho cả mình! Cô sẽ không chịu đựng!

Xem thêm: Truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Danh sách chương Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Review truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí của tác giả Vọng Thần Mạc Cập trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí full, chương 1, chương cuối. Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí review, Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí