Toptruyenhay.edu.vn
Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Doc truyen co vo dang yeu cua tong tai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài của tác giả Lò Thị Minh Luyến

Giới thiệu truyện Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Bạn đang theo dõi doc truyen full da hoan thanhCô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài của tác giả Lò Thị Minh Luyến rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Phương Tiểu Ngư cảm thấy số phận của mình sao thê thảm vậy, mẹ mất cha lấy vợ khác làm mẹ kế của cô nhưng chính mẹ kế này lại ép cô phải lấy chồng, không chỉ vậy mà cô còn bị chính người bạn trai phản bội, thê thảm hơn là cô lại qua đêm với người lạ mặt.Cô lại còn trúng độc đắc lơn khi chỉ bên nhau 1 đêm nhưng lại dính bầu, vừa có thai lại vừa bị đuổi khỏi nhà, Phương Tiểu Ngư lại cảm thán: " Thì ra không có thảm nhất, mà chỉ có thảm hơn!". Ai ngờ vẫn may xoay chuyển, Phương Tiểu Ngư và con trai lại được tổng tài đẹp trai lạnh lùng trong truyền thuyết nhặt về nhà. Từ đó, đi làm có người đưa, tan làm có người đón, con trai có người chăm. Nhưng sao tổng tài đêm nào cũng mò lên giường cô? Đêm ấy, tổng tài lại đến, Phương Tiểu Ngư đành phải kêu lên: " Mộc Du Dương, sự lạnh lùng của anh đi đâu mất rồi?"


Xem đủ chương tại: Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài truyện chữ

Danh sách chương Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Từ khoá: Đọc truyện Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài full, chương 1, chương cuối. Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài review, Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.