Toptruyenhay.edu.vn
Cô Ấy Biết Tất Cả

Cô Ấy Biết Tất Cả

Doc truyen co ay biet tat ca lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiCô Ấy Biết Tất Cả của tác giả Quyển Phát Tức Chính Nghĩa

Giới thiệu truyện Cô Ấy Biết Tất Cả

Bạn đang theo dõi truyện hay.vnCô Ấy Biết Tất Cả của tác giả Quyển Phát Tức Chính Nghĩa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án:Từ lần gặp nhau ở hiện trường vụ án đã mở ra duyên phận của Cận Hải Dương và Thẩm Lưu BạchAnh là Đội trưởng đội cảnh sát hình sự trẻ tuổi nhất Hải Đô, anh gặp giáo sư pháp y trẻ tuổi nhất Học Viện Hình Cảnh.Anh xuất thân danh môn, cường thế đoạt hào, vậy mà trong ngàn người chỉ thấy được một mình côCô trong trẻo nhưng lạnh lùng trầm mặc, thông minh tuyệt đỉnh, lại hết lần này đến lần khác không nhìn ra được chuyện tình cảm nam nữ.Hai người một lạnh một nóng, sớm chiều ở cùng nhau lại tạo nên sự ăn ý hiếm có.Hỏa hoạn trong mật thất vào nửa đêm, Ngôi sao trẻ chết một cách lạ lùng, Vừa dứt câu chửi thì có thi thể rơi xuống đất.Từng vụ án mang tên vở kịch được thiết kế cách tỉ mỉ, đang lặng lẽ trình diễn.Bí ẩn của Thẩm Lưu Bạch dần dần chuyển động.Chỉ đến khi bức màn hạ xuống, cô và anh cùng sóng vai, cùng nhau nghe âm thanh của người chết.Cô nói, đừng để mắt lừa mình.Bởi vì, cô biết tất cả.


Xem đủ chương tại: Cô Ấy Biết Tất Cả truyện chữ

Danh sách chương Cô Ấy Biết Tất Cả

Từ khoá: Đọc truyện Cô Ấy Biết Tất Cả full, chương 1, chương cuối. Cô Ấy Biết Tất Cả wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cô Ấy Biết Tất Cả review, Cô Ấy Biết Tất Cả Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô Ấy Biết Tất Cả

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.