Chuyện Làm Dâu

Chuyện Làm Dâu

Doc truyen chuyen lam dau lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Chuyện Làm Dâu của tác giả Diễm My.

Thông tin truyện Chuyện Làm Dâu

Bạn đang theo dõi truyệnhay Chuyện Làm Dâu của tác giả Diễm My rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Linh Dị, Gia Đấu, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại:ngôn tình, gia đấu, tâm linh (hư cấu).

Một thiếu nữ mới hai mươi hai tuổi, thanh xuân như mọi người vẫn gọi dường như không hề xuất hiện trong đời cô. Có chăng chỉ là những chuỗi ngày đen tối, một tia sáng cũng không hề chiếu rọi.

Thanh Nhi là người miền tây, tỉnh Vĩnh Long. Gia đình có bốn thành viên, ba cô là phụ hồ, thích uống rượu, mà lại uống say rồi tối về lại đánh vợ đánh con...

Người đàn ông trụ cột gia đình vì rượu mà đập phá đồ đạc, trút tiền vào mua say rồi lại bực tức vì không có tiền, lại uống say để giải thoát và rồi lại về trút giận lên vợ con.

Mẹ cô cực khổ buôn bán nuôi anh em cô ăn học, thế nhưng cũng không thể nào chịu được gánh nặng của gia đình.

Dĩ nhiên cô hận người ba vô lương tâm của mình chứ, nhưng biết làm sao... vì mẹ cô chỉ lặng lẽ gạt lệ, nói với cô rằng:

- Ngày đó nhờ ông bà nội cưu mang mẹ, nuôi mẹ từ bé đến giờ, mẹ mang ơn họ. Mẹ không bỏ ông ấy được, coi như kiếp này mẹ trả nợ cho ông ấy.

Xem thêm: Truyện Chuyện Làm Dâu

Danh sách chương Chuyện Làm Dâu

Review truyện Chuyện Làm Dâu

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Chuyện Làm Dâu của tác giả Diễm My trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Chuyện Làm Dâu full, chương 1, chương cuối. Chuyện Làm Dâu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chuyện Làm Dâu review, Chuyện Làm Dâu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chuyện Làm Dâu