Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Doc truyen chu gioi tan the online ngay tan cua the gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thông tin truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Thể loại: Đô Thị,Võng Du,Khoa Huyễn,Hệ Thống,Huyền Huyễn,Dị Giới,Dị Năng,Xuyên Không,Trọng Sinh,Mạt Thế,
Độ dài: 2210 chương

truyen moi ra

Chư Giới Mạt Nhật Tại Tuyến - Chư Giới Tận Thế Online.

Khi trong trò chơi kiện thứ nhất pháp bảo xuất hiện tại thế giới hiện thực, tất cả nhân loại cũng vì đó lâm vào điên cuồng.

Đây là tốt nhất thời đại, mọi người tiến vào trò chơi, đem trang bị, thần thông, tu vi hết thảy mang về thế giới hiện thực;

Đây là xấu nhất thời đại, trong trò chơi yêu ma xâm nhập hiện thực, thực lực kinh khủng đến để cho người ta tuyệt vọng, toàn bộ thế giới hiện thực đi hướng tận thế.

Thâm niên người chơi Cố Thanh Sơn, cùng cuối cùng BOSS đồng quy vu tận, một khi xuyên qua, về tới trò chơi nhượng lại trước đó.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, nội dung cốt truyện chưa bắt đầu, Cố Thanh Sơn lại phát hiện, mình người mang đánh giết cuối cùng BOSS ban thưởng, đã có thể tiến vào trò chơi...

Tác Giả Định Nghĩa: Dũng mãnh; Cô Nhi; Hệ thống...

Xem thêm: Truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Danh sách chương Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.