Toptruyenhay.edu.vn
Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê

Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê

Doc truyen chong truoc ra lenh truy bat phuc hac boss ngoc manh the lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiChồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê của tác giả Trình Ninh Tĩnh

Giới thiệu truyện Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê

Bạn đang theo dõi đọc truyện chữChồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê của tác giả Trình Ninh Tĩnh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Nhã TịnhChị họ không muốn gả liền đào hôn, cô là người bị thay thế, nhưng cô cũng đào hôn! Cuối cùng nửa đường bị người đàn ông kia bắt về!Nghe nói hắn là người lạnh lùng, tính khí nóng nảy thất thường, nhưng đối với cô, nhường nhịn mọi thứ, có đủ kiên nhẫn, cho đến khi gia đình thất thế phá sản thì cô mới hay từ đầu đến cuối chỉ là một vở kịch.Vì tình nhân của hắn, hắn đem cô giao cho kẻ thù, bỏ đi không thèm để ý."Cố Bình An, trong tự điển cuộc sống của Mục Lăng tôi sẽ không bao giờ có cái từ hối hận này.""Rất tốt, bắt đầu từ hôm nay, trong tự điển của anh không có những từ nào, tôi sẽ dạy anh những từ đó."Một trận đấu đá về tình cảm giữa nam và nữ, cuối cùng cả hai đều thua."Cố Bình An, xin lỗi, anh yêu em.""Xin lỗi, tôi không yêu anh."Mấy năm sau.Cô trở về nước, con gái lên sân khấu cứu giúp: "Hắc, soái ca, anh là ai vậy, sao lại dám gào mẹ tôi?"Mục Lăng gào thét: "Cố Bình An, một mình em chạy còn chưa tính, vậy mà còn dám mang theo con gái của anh cùng chạy?"


Xem đủ chương tại: Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê truyện chữ

Danh sách chương Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê

Từ khoá: Đọc truyện Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê full, chương 1, chương cuối. Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê review, Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện