Chồng Khờ - Trịnh Chung

Chồng Khờ - Trịnh Chung

Doc truyen chong kho trinh chung lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Việt Nam

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chồng Khờ - Trịnh Chung của tác giả Trịnh Chung.

Thông tin truyện Chồng Khờ - Trịnh Chung

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanh Chồng Khờ - Trịnh Chung của tác giả Trịnh Chung rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhà họ Ngô có hai cô con gái xinh đẹp, chị là Ngô Khả Như, em gái tên Ngô Khả Uyên.

Có điều không phải ai cũng rõ hai người là chị em cùng cha khác mẹ, thân phận mẹ của Khả Uyên chỉ là làm thiếp trong nhà.

Thấp hơn không chỉ một đầu, nên Khả Uyên cũng không được coi trọng.

Duy chỉ có dung mạo xinh đẹp hoàn hảo của cô mới khiến người ta nhìn với con mắt khác. Nhưng xinh đẹp thì làm sao, số phận đã định sẵn cô sẽ không bao giờ được ưu ái như chị gái mình.

Bởi vì cô phải thay chị, lấy một người đàn ông ngốc...

Xem thêm: Truyện Chồng Khờ - Trịnh Chung

Danh sách chương Chồng Khờ - Trịnh Chung

Review truyện Chồng Khờ - Trịnh Chung

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Chồng Khờ - Trịnh Chung của tác giả Trịnh Chung trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Chồng Khờ - Trịnh Chung full, chương 1, chương cuối. Chồng Khờ - Trịnh Chung wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chồng Khờ - Trịnh Chung review, Chồng Khờ - Trịnh Chung Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chồng Khờ - Trịnh Chung