Toptruyenhay.edu.vn
Chồng Hờ Vợ Tạm

Chồng Hờ Vợ Tạm

Doc truyen chong ho vo tam lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullChồng Hờ Vợ Tạm của tác giả Phong Qua Vô Hằng

Giới thiệu truyện Chồng Hờ Vợ Tạm

Bạn đang theo dõi truyen chu fullChồng Hờ Vợ Tạm của tác giả Phong Qua Vô Hằng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tình yêu luôn có những lý lẻ riêng của nó, chia tay nhau chưa chắc đã hết yêu nhau, nhưng vì lý do nào đó không thể ở bên nhau nữa.Cũng như biết trước được điều đó mà rất nhiều năm sau, đến cuối cùng thì chúng tôi cũng đường ai nấy đi, nhưng chưa bao giờ tôi quên được những hình ảnh giữa tôi cùng với anh.“Rõ ràng em không bị cận thị, tại sao lại đeo mắt kiếng?”“Bởi vì hình như anh thích em đeo mắt kiếng hơn, thú tính dễ dàng trỗi dậy.”“Em mới là thú tính trỗi dậy! Em chính là mặt người dạ thú!”“Lần đầu tiên là anh bá vương ương ngạnh; lần thứ hai thì anh bảo tối hôm trước còn chưa đủ, sáng sớm hôm sau lại quyến rũ em, suýt chút nữaem không đón kịp máy bay luôn. Lần thứ ba, anh cầu xin em giải độc cho anh, đêm hôm đó anh đè em bao nhiêu lần, anh biết không?”


Xem đủ chương tại: Chồng Hờ Vợ Tạm truyện chữ

Danh sách chương Chồng Hờ Vợ Tạm

Từ khoá: Đọc truyện Chồng Hờ Vợ Tạm full, chương 1, chương cuối. Chồng Hờ Vợ Tạm wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chồng Hờ Vợ Tạm review, Chồng Hờ Vợ Tạm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chồng Hờ Vợ Tạm

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.