Toptruyenhay.edu.vn
Chỗ Nào Không Đúng

Chỗ Nào Không Đúng

Doc truyen cho nao khong dung lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullChỗ Nào Không Đúng của tác giả Tam Thiên Thế

Giới thiệu truyện Chỗ Nào Không Đúng

Bạn đang theo dõi doc truyen fullChỗ Nào Không Đúng của tác giả Tam Thiên Thế rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Văn án:
Trần Húc Chi biết chính mình xuyên thành đại Boss gian ác trong tiểu thuyết.
Hắn không muốn ôm đùi nam chính ở thời kỳ còn nhỏ yếu, ngược lại ý đồ muốn dẫm chết vai chính.
Bất quá dẫm dẫm.... Ân? Có chỗ nào không đúng?
Giản Thành trọng sinh.
Đời trước y tọa ủng tam cung lục viện 72 phi tần, mỹ nữ tiểu đệ vô số, sau khi xử lý Đông Dương Ma Đế trở thành tu sĩ mạnh nhất đại lục.
...........Lại chết trong tay của các mỹ nữ ác độc.
Sau khi trọng sinh, hắn thề muốn thanh tâm quả dục tu thân dưỡng tính, bất quá vừa mới bước vào tiên môn, nguyên bản phải là ngoại môn đệ tử hắn như thế nào lại trở thành....... Tạp dịch?
Ánh mắt hắn dừng trên Đông Dương Ma Đế tương lai, hiện tại vẫn là Đại sư huynh của tiên môn Trần Húc Chi.
..........Tựa hồ có chỗ nào không đúng?

Xem đủ chương tại: Chỗ Nào Không Đúng truyện chữ

Danh sách chương Chỗ Nào Không Đúng

Từ khoá: Đọc truyện Chỗ Nào Không Đúng full, chương 1, chương cuối. Chỗ Nào Không Đúng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chỗ Nào Không Đúng review, Chỗ Nào Không Đúng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chỗ Nào Không Đúng

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện