Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

Doc truyen chieu cao tinh cai gi day nga van tue lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Bách Hợp

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế của tác giả Endless Đãi Tục.

Thông tin truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

Bạn đang theo dõi truyen chu Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế của tác giả Endless Đãi Tục rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Bách Hợp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: hiện dại, ngự tỷ, 1x1, ấm áp, HE
Editor: WallMap
Beta: Tả Đằng Yến Tử
Couple: Nguyên Họa x Tử Tử Kỳ, Tiểu Tiểu Dao x Hồ San San

Hai con người, hai dáng vẻ, hai tính cách trái ngược. Một người chiều cao khiêm tốn bề ngoài đáng yêu, bình dị nhỏ bé không mưu cầu điều gì to lớn, một người là mỹ nữ vạn người mê, có tiền, có quyền, tràn đầy dã tâm nhưng lại càng không tin vào tình yêu. Hai con đó, tưởng như số phận đã mặc định rằng sẽ không có bất thứ cứ gì liên hệ cả, vậy mà lại bị dây tơ hồng của Nguyệt Lão quấn quanh.

Xem thêm: Truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

Danh sách chương Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

Review truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế của tác giả Endless Đãi Tục trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế full, chương 1, chương cuối. Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế review, Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.