Toptruyenhay.edu.vn
Chiến Thần Ở Rể

Chiến Thần Ở Rể

Doc truyen chien than o re lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiChiến Thần Ở Rể của tác giả Tg Tiếu Tiếu

Giới thiệu truyện Chiến Thần Ở Rể

Bạn đang theo dõi trruyenChiến Thần Ở Rể của tác giả Tg Tiếu Tiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tần Thanh Tâm dù mới hơn hai mươi tuổi, vẫn chỉ là sinh viên đại học năm tư, thế nhưng đã tự tay thành lập tập đoàn Tam Hòa, còn trở thành giám đốc trẻ tuổi nhất, xinh đẹp nhất ở Giang Hải

Ngay lúc tập đoàn đang trên đà phát triển, đối thủ của cô đã bày mưu hãm hại, khiến cô trúng thuốc, sau đó xảy ra mối quan hệ mập mờ với một người bảo vệ.

Dương Thanh biết thân phận của mình thấp kém, không thể nào xứng với đóa hoa diễm lệ kia, vì vậy anh rời đi.

Nhưng anh muốn chịu trách nhiệm với cô. Anh muốn mình trở nên nổi bật, đủ sức đứng chung với cô, còn có khả năng bảo vệ cô.

Năm năm sau, anh có bản lĩnh, có danh vọng, vinh quang trở về muốn bù đắp cho cô.

Nhưng cô đối mặt với người đàn ông tàn nhẫn bỏ rơi mình năm ấy, liệu cô có tha thứ hay không?

Xem đủ chương tại: Chiến Thần Ở Rể truyện chữ

Danh sách chương Chiến Thần Ở Rể

Từ khoá: Đọc truyện Chiến Thần Ở Rể full, chương 1, chương cuối. Chiến Thần Ở Rể wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chiến Thần Ở Rể review, Chiến Thần Ở Rể Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chiến Thần Ở Rể

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.