Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Doc truyen chi yeu quy nhan vuong phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi của tác giả Y Hinh.

Thông tin truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Bạn đang theo dõi truyện full hay nhất Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi của tác giả Y Hinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nàng, không cha không mẹ, ham tiền như mạng, tự kỷ tự đại, yêu đồ mặt dầy, thích mỹ nam, rất sợ chết, tình yêu là số lẻ, bĩ khí mười phần, nhưng nàng đã có một đôi Âm Dương Nhãn, khả bởi vì nhân phẩm quá kém, thường xuyên bị Quỷ Hồn nhóm nguyền rủa đi tìm chết, Không nghĩ tới, ngày nào đó nguyền rủa thật sự hiển linh rồi, nàng quả nhiên đã chết, còn một cái hoa lệ xuyên qua ~~

Cái gì? Bên người nha hoàn đi trên đầu? Cái gì? Thanh lâu nữ tử so với nàng túm? Cái gì? Yêu nghiệt phu quân có thể so với quỷ? Ta dựa vào, xem lão nương như thế nào thu thập các ngươi, cho các ngươi nhìn một cái Âm Dương Nhãn lợi hại! Chính là, nàng chưa từng nghĩ đến, hạng nhất ‘ điệu thấp ’ nàng, thật sự, nàng thề chính mình thật sự rất bề bộn, chẳng qua là khiêu múa thoát y, làm mỹ thực, thi đấu tình thơ, điệu kẻ ngốc, diễn em gái, trộm châu báu, tróc suất quỷ mà thôi thôi!

Xem thêm: Truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Danh sách chương Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Review truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi của tác giả Y Hinh trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi full, chương 1, chương cuối. Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi review, Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi