Chí Tôn Hệ Thống

Chí Tôn Hệ Thống

Doc truyen chi ton he thong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Chí Tôn Hệ Thống của tác giả Bôi Trung Khuy Hương.

Thông tin truyện Chí Tôn Hệ Thống

Bạn đang theo dõi truyen moi Chí Tôn Hệ Thống của tác giả Bôi Trung Khuy Hương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dị Năng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sau khi gặp tai nạn xe, Dương Ninh mạc danh kì diệu có được một loại năng lực, hình như cậu đã "nhặt" được một hệ thống. Trong thế giới hiện thực có nhiệm vụ kiếm điểm thuộc tính, có thương tiệm và kho lưu trữ, không những thế Dương Ninh còn có được khả năng phân tích và đánh giá cổ vật, cậu đã lợi dụng khả năng này để "nhặt nhạnh" đồ cổ ở khu chợ cũ, không chỉ kiếm được rất nhiều tiền mà còn được người tài giỏi phát hiện, tiến cử và bồi dưỡng, chân chính bước chân vào giới thẩm định đồ cổ.

Hoa Hạ hàng đầu nhà giàu Dương gia, duy nhất đàn ông dĩ nhiên là cái yên lặng vô danh rác rưởi?

Còn là một không nữ nhân duyên khổ bức nam?

Hoang đường! Chí Tôn Hệ Thống phụ thể, hoàn thành hoa lệ xoay người.

Quét ngang Cao Phú Soái, đột kích ngược Bạch Phú Mỹ, vì chính mình chính danh!

Dùng Dương Ninh lời nói, tích phân có thể giải quyết vấn đề, cái kia cũng không phải việc!

Xem thêm: Truyện Chí Tôn Hệ Thống

Danh sách chương Chí Tôn Hệ Thống

Review truyện Chí Tôn Hệ Thống

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Chí Tôn Hệ Thống của tác giả Bôi Trung Khuy Hương trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Chí Tôn Hệ Thống full, chương 1, chương cuối. Chí Tôn Hệ Thống wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chí Tôn Hệ Thống review, Chí Tôn Hệ Thống Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chí Tôn Hệ Thống

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.