Toptruyenhay.edu.vn
Chỉ Rung Động Vì Em

Chỉ Rung Động Vì Em

Doc truyen chi rung dong vi em lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullChỉ Rung Động Vì Em của tác giả Mộ Nghĩa

Giới thiệu truyện Chỉ Rung Động Vì Em

Bạn đang theo dõi truyen fullChỉ Rung Động Vì Em của tác giả Mộ Nghĩa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giới thiệu:

Trên bữa tiệc tối nào đó, mọi người đều suy nghĩ Cố thiếu sẽ đem mỹ nữ nào đến dự tiệc đây

Khoảng thời gian trước Cố thiếu từng dính vào tin đồn xấu với thiên kim Trương gia nhưng mà lại nghe đồn anh có ý với thiên kim Lý gia.

Nhưng mà, lần này anh nắm tay một cô gái bước xuống xe lại là một khuân mặt chưa từng thấy qua, là một cô gái có bộ dáng thanh tú dịu dàng.

Người qua đường giáp: "Cố thiếu hôm nay đột nhiên đổi khẩu vị? Thật là mới mẻ a.
Người qua đường ất: "Điều này cũng... Quá tốt?"

Người qua đường bính: "Đây chắc hẳn chỉ là gặp dịp thì chơi mà thôi."

Nhưng kế tiếp -- anh lại ở trước mặt rất nhiều người, ngồi xổm xuống ở trước mặt cô gái nhỏ, không coi ai ra gì mà mang giày cho cô.

Mọi người kinh rớt cằm.

Sắc mặt Khương Dao hồng hồng, rụt chân lại, cố ý nhỏ giọng nói chỉ để hai người nghe: "Uy, không phải là anh không thích em mang đôi giày này sao......"

Cố Mục Niên ngẩng đầu liếc cô một cái, ngữ khí lạnh băng, "Là ai quấn lấy anh cầu xin cả buổi chiều?" Tay anh bắt lấy mắt cá chân của cô còn chưa buông ra, tiếp tục nói: "Chút nữa nhớ tựa vào anh, đừng để bị ngã."

Khương Dao mỉm cười, "Dong dài......"

Xem đủ chương tại: Chỉ Rung Động Vì Em truyện chữ

Danh sách chương Chỉ Rung Động Vì Em

Từ khoá: Đọc truyện Chỉ Rung Động Vì Em full, chương 1, chương cuối. Chỉ Rung Động Vì Em wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chỉ Rung Động Vì Em review, Chỉ Rung Động Vì Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chỉ Rung Động Vì Em

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.