Toptruyenhay.edu.vn
Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng!

Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng!

Doc truyen chay nan khong ta co ban tay vang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiChạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! của tác giả Xích Tuyết

Giới thiệu truyện Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng!

Giới thiệu truyện:Khương Mạc tay cầm bàn tay vàng, nhưng nàng lại không phải là con gái ruột của ông trời, cho nên nàng xuyên đến một thời đại vừa xa lạ vừa bất ổn.Nơi này đã khô hạn thành đại họa, nạn đói tàn sát khắp nơi.Thiên tai, nhân họa, đuổi giết, cướp ngược.Lòng người khó lường, hoàn cảnh ác liệt, nhu cầu cuộc sống, mọi thứ đều khảo nghiệm nàng bất cứ lúc nào.Nàng gặp qua người tham lam đói khát không chút do dự ăn sống nuốt tươi ngựa sống, cũng đã gặp qua thây người chồng chất như núi, càng từng thấy cảnh tượng bi thảm ăn thịt người.Nhưng trong hiện thực cực kỳ tàn khốc này, có một sự dịu dàng chảy xuôi giữa lúc lơ đãng, an ủi nội tâm hoảng sợ của nàng.Khương Mạc nghĩ rằng, nếu như hôm đó nàng không cứu Hi Phù Ẩn, có lẽ nàng sẽ là một dáng vẻ khác rồi.Lúc đầu, Khương Mạc cứu hắn là có mục đích riêng, sau đó, bọn họ đồng hành một đường, sống chết gắn bó, cứu rỗi lẫn nhau. Một chữ tình này, khắc sâu vào cốt tủy không biết từ lúc nào.Tình chẳng biết bắt đầu tự bao giờ, chỉ trong khoảnh khắc đã đắm say.

Hi Phù Ẩn gặp Khương Mạc ngay lúc tuyệt vọng thảm hại nhất, người phụ nữ gầy yếu này lôi hắn khỏi vực sâu, mạnh mẽ mang hắn rời khỏi địa ngục.


Xem đủ chương tại: Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! full, chương 1, chương cuối. Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! review, Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chạy Nạn Không? Ta Có Bàn Tay Vàng!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.