Toptruyenhay.edu.vn
Chàng Rể Quân Vương

Chàng Rể Quân Vương

Doc truyen chang re quan vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiChàng Rể Quân Vương của tác giả Lâm Thiên Sơn

Giới thiệu truyện Chàng Rể Quân Vương

Bạn đang theo dõi tryuenChàng Rể Quân Vương của tác giả Lâm Thiên Sơn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Quân Vương của tác giả Lâm Thiên Sơn. Trương Thác yêu Lâm Ngữ Lam, yêu một cô gái tài năng, xinh đẹp, một nữ chủ tịch giỏi giang của Lâm thị.

Anh được như nguyện, ở rể tại Lâm gia.

Mọi người đều chê cười anh, cho rằng anh ăn bám nhà giàu, nhưng họ không biết thân phận ghê gớm của anh trong thế giới ngầm..

Vì muốn bên cạnh người yêu, anh đồng ý dỡ bỏ hết thảy thân phận và quyền lực vốn có.

Ngược lại với tình yêu của Trương Thác, cô rất ghét tính cách ưa nịnh nọt và ăn bám của chồng mình.

Nhưng kim trong bọc thì có ngày vẫn phải lòi ra, thân phận quyền lực thật sự của nam chính rồi sẽ cũng sẽ được tiết lộ.

Nữ chính ghét anh như vậy, liệu sau khi biết anh là một vị vua ở thế giới ngầm, cô sẽ thay đổi cách nhìn và đối xử với anh như thế nào?

Xem đủ chương tại: Chàng Rể Quân Vương truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Chàng Rể Quân Vương full, chương 1, chương cuối. Chàng Rể Quân Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chàng Rể Quân Vương review, Chàng Rể Quân Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chàng Rể Quân Vương

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.