Toptruyenhay.edu.vn
Chàng CEO Của Tôi

Chàng CEO Của Tôi

Doc truyen chang ceo cua toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullChàng CEO Của Tôi của tác giả Đinh Thiến

Giới thiệu truyện Chàng CEO Của Tôi

Cô đang đứng giữa bờ vực phá sản, không biết làm sao để trải qua nguy cơ này, nên đành phải hạ thấp tư thái, đi khắp nơi cầu người...Dệt hoa trên gấm thì dễ, đưa than ngày tuyết mới khó. Những lúc hoạn nạn thế này, ai cũng nghĩ cách mưu lợi thì làm sao sẽ vươn tay giúp đỡ cô chứ...Trong lúc nguy cấp, cô được người cứuNgười đàn ông kia mặc ngoài thì lạnh lùng, bên trong lại chứa đầy một bụng đen: "Điều kiện giao dịch của cô là gì?"Cô như bắt lấy cọng rơm cứu mạng cuối cùng mà nói: "Tôi...tôi, dâng mình cho anh."


Xem đủ chương tại: Chàng CEO Của Tôi truyện chữ

Danh sách chương Chàng CEO Của Tôi

Từ khoá: Đọc truyện Chàng CEO Của Tôi full, chương 1, chương cuối. Chàng CEO Của Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Chàng CEO Của Tôi review, Chàng CEO Của Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chàng CEO Của Tôi

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.