Cha Giàu Cha Nghèo

Cha Giàu Cha Nghèo

Doc truyen cha giau cha ngheo lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Phương Tây, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cha Giàu Cha Nghèo của tác giả Robert Kiyosaki Sharon Lechter.

Thông tin truyện Cha Giàu Cha Nghèo

Bạn đang theo dõi truyen dai hay full Cha Giàu Cha Nghèo của tác giả Robert Kiyosaki Sharon Lechter rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Phương Tây, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguyên nhân khiến kẻ giàu càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc được dạy ở nhà chứ không không ở trường.

Chúng ta thường học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ của mình và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ đơn giản nói là: "Hãy đến trường và học chăm chỉ" chứ không dạy ta cách quản lý tiền bạc.

Đó chính là lý do vì sao hầu hết các nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán rất thông minh nhưng họ lại gặp rắc rối ở tài chính hoặc họ được dạy về vấn đề này rất ít.
Một quốc gia sẽ thế nào nếu vấn đề này không được dạy một cách phổ biến.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn giúp bạn có thêm nhiều nguồn tham khảo về những lĩnh vực phụ huynh cần dạy con trẻ trước khi bước vào đời.

Mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người.

Xem thêm: Truyện Cha Giàu Cha Nghèo

Danh sách chương Cha Giàu Cha Nghèo

Review truyện Cha Giàu Cha Nghèo

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cha Giàu Cha Nghèo của tác giả Robert Kiyosaki Sharon Lechter trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cha Giàu Cha Nghèo full, chương 1, chương cuối. Cha Giàu Cha Nghèo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cha Giàu Cha Nghèo review, Cha Giàu Cha Nghèo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cha Giàu Cha Nghèo