Cảnh Xuân Nam Triều

Cảnh Xuân Nam Triều

Doc truyen canh xuan nam trieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Trọng Sinh

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cảnh Xuân Nam Triều của tác giả Lâm Gia Thành.

Thông tin truyện Cảnh Xuân Nam Triều

Bạn đang theo dõi truyện full hay Cảnh Xuân Nam Triều của tác giả Lâm Gia Thành rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, HE

Sau khi trải qua mấy chục năm náo động, Văn đế kế vị ở nước Trần, Nam Bắc hai vùng xuất hiện phồn hoa yên bình hiếm thấy.

Nữ chính có dung nhan cực đẹp, còn có trí nhớ hỗn loạn vô cùng ở thời trước, sống lại trên thế gian phồn hoa. Nàng nghĩ, đời này, nàng không phải là yêu nghiệt, nàng nhất định phải ở cái nơi có vẻ bề ngoài đẹp đẽ, nhưng thực chất lại đầy gai góc này, cầu xin một điều mà những người cao quý nhất, ưu tú nhất không dám cầu: kiếp này an ổn, năm tháng bình yên.

Xem thêm: Truyện Cảnh Xuân Nam Triều

Danh sách chương Cảnh Xuân Nam Triều

Review truyện Cảnh Xuân Nam Triều

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cảnh Xuân Nam Triều của tác giả Lâm Gia Thành trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cảnh Xuân Nam Triều full, chương 1, chương cuối. Cảnh Xuân Nam Triều wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cảnh Xuân Nam Triều review, Cảnh Xuân Nam Triều Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cảnh Xuân Nam Triều