Cảnh Lộ Quan Đồ

Cảnh Lộ Quan Đồ

Doc truyen canh lo quan do lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cảnh Lộ Quan Đồ của tác giả Thần Đăng.

Thông tin truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Bạn đang theo dõi tryuen Cảnh Lộ Quan Đồ của tác giả Thần Đăng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường, Dị Năng, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật.

Sau khi tỉnh dậy, một mắt bị dị tật nên Đỗ Long phải đeo kính râm suốt cả ngày để che dấu dị tật đó. Tuy nhiên, cũng từ đó, Đỗ Long phát hiện ra mình có thêm những năng lực đặc biệt.
Dựa vào năng lực đặc biệt của mình, Đỗ Long liên tục phá những vụ án phức tạp, khó khăn, bắt những kẻ tội phạm gian xảo, hung ác, đồng thời cũng kiếm nhiều tiền, cưa đổ nhiều mỹ nữ.
Là một cảnh sát, Đỗ Long luôn tìm cách nhanh nhất để đưa những kẻ xấu ra trừng trị trước pháp luật, nhưng hắn cũng sẵn sàng thực hiện những hành động trái pháp luật theo kiểu “ Thay trời hành đạo “ trong những trường hợp mà kẻ xấu đó có những ô dù quá lớn khiến pháp luật tạm thời không thể can thiệp được.

Xin bật mí một chút là Đỗ Long của chúng ta cực kỳ liều lĩnh, dám cưa cả bồ nhí của Chủ tịch thành phố, dám “hấp diêm” cả nữ Bí thư thành ủy, dám... vân vân và vân vân…. hihi, không kể nữa mời các bạn tự khám phá!!!

Xem thêm: Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Danh sách chương Cảnh Lộ Quan Đồ

Review truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cảnh Lộ Quan Đồ của tác giả Thần Đăng trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cảnh Lộ Quan Đồ full, chương 1, chương cuối. Cảnh Lộ Quan Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cảnh Lộ Quan Đồ review, Cảnh Lộ Quan Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cảnh Lộ Quan Đồ