Cận Chiến Bảo Tiêu

Cận Chiến Bảo Tiêu

Doc truyen can chien bao tieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cận Chiến Bảo Tiêu của tác giả Phù Sinh Mộng Đoạn.

Thông tin truyện Cận Chiến Bảo Tiêu

Bạn đang theo dõi doc truyen full da hoan thanh Cận Chiến Bảo Tiêu của tác giả Phù Sinh Mộng Đoạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Là câu chuyện thuộc thể loại Đô Thị - Sắc Hiệp khá hay và hấp dẫn. Nhân vật chính của truyện là Sở Phàm, một đệ tử Thiếu Lâm Tự có xuất xứ bí ẩn, bắt đầu vào thành phố làm nhiệm vụ bảo tiêu cho Nhị Tiểu Thư nhà họ Kỷ. Sau nhiều biến cố phát sinh, những sự thật dần dần được hé mở. Liệu Sở Phàm có tìm lại được thân thế của mình? Và bao nhiêu mỹ nữ sẽ đổ gục trước vẻ mặt thoạt nhìn không có gì đặc biệt và khá ngu ngơ của hắn?

- Tags: can chien bao tieu prc full, truyen do thi sac hiep

Xem thêm: Truyện Cận Chiến Bảo Tiêu

Danh sách chương Cận Chiến Bảo Tiêu

Review truyện Cận Chiến Bảo Tiêu

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Cận Chiến Bảo Tiêu của tác giả Phù Sinh Mộng Đoạn trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Cận Chiến Bảo Tiêu full, chương 1, chương cuối. Cận Chiến Bảo Tiêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cận Chiến Bảo Tiêu review, Cận Chiến Bảo Tiêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cận Chiến Bảo Tiêu