Toptruyenhay.edu.vn
Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Doc truyen cam y chi ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCẩm Y Chi Hạ của tác giả Lam Sắc Sư

Giới thiệu truyện Cẩm Y Chi Hạ

Bạn đang theo dõi truyen chu fullCẩm Y Chi Hạ của tác giả Lam Sắc Sư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người dịch truyện: Hằng Trần và Bình Thanh, Linh Phùng, C, Ngọc Phượng Yvonne, Thùy Linh

Cộng tác viên: ĐậuThân thế không rõ, thân phận lại không cao, nữ bổ khoái Viên Kim Hạ tham gia điều tra vụ án mất cắp mười vạn lượng bạc để tu sửa đường của triều đình vô tình kết thù với Cẩm y vệ Lục Dịch.Trong quá trình điều tra, cả hai nhận được lệnh cùng đến Dương Châu để truy tìm ngân lượng, sau đó từ từ nhận thức rõ hơn về đối phương, từ nước với lửa lúc ban đầu, lại dần dần nảy sinh tinh cảm.Tuy nhiên, sự đời không như mong muốn, Viên Kim Hạ chính là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục DịchHai người liệu có thể ùng nhau vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội???


Xem đủ chương tại: Cẩm Y Chi Hạ truyện chữ

Danh sách chương Cẩm Y Chi Hạ

Từ khoá: Đọc truyện Cẩm Y Chi Hạ full, chương 1, chương cuối. Cẩm Y Chi Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cẩm Y Chi Hạ review, Cẩm Y Chi Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cẩm Y Chi Hạ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.