Toptruyenhay.edu.vn
Cái Quỳ Này Tôi Nhận!

Cái Quỳ Này Tôi Nhận!

Doc truyen cai quy nay toi nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullCái Quỳ Này Tôi Nhận! của tác giả Khê Biên Thảo

Giới thiệu truyện Cái Quỳ Này Tôi Nhận!

Bạn đang theo dõi doc truyen fullCái Quỳ Này Tôi Nhận! của tác giả Khê Biên Thảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Giang Sơn Thương Lan

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Trọng Sinh

Giới thiệu:

Tống Thư Yểu chết đi, lại phát hiện một điều không tưởng.

Cô thoát ra khỏi kiềm hãm của máy tính, nhận ra cả đời mình lại là một trình thực tế...

Mọi thứ đều được sắp đặt, đều có kịch bản, mà cuộc đời cô hoàn chỉnh bày ra trước mặt bao người, còn chịu người điều khiển, khống chế.

Cả tỷ khán giả nhìn cô sống, nhìn cô cười, nhìn cô khóc...Họ cười nhạo cô, họ chỉ trỏ cô, họ cao cao tại thượng đánh giá cô...

Đạo diễn cùng toàn bộ đoàn đội chỉ nghĩ cách làm sao để cô sống bị áp bức đến mức cao nhất, ra tay chèn ép cô, thiết kế để cô suy sụp, bắt cô thuần phục, cúi đầu.

Sau đó cô sống lại, lần này ký ức của cô không còn bị che đi nữa.

Xem đủ chương tại: Cái Quỳ Này Tôi Nhận! truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Cái Quỳ Này Tôi Nhận! full, chương 1, chương cuối. Cái Quỳ Này Tôi Nhận! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Cái Quỳ Này Tôi Nhận! review, Cái Quỳ Này Tôi Nhận! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cái Quỳ Này Tôi Nhận!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.