Toptruyenhay.edu.vn
Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Doc truyen but ky phan cong cua nu phu phao hoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiBút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi của tác giả Ngận Thị Kiểu Tình

Giới thiệu truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Bạn đang theo dõi đoctruyenBút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi của tác giả Ngận Thị Kiểu Tình rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: Akito, nhóm Nữ Phụ, Vong Hồn, Vong Mạng

Thể loại: Khoa Huyễn, hệ thống, nữ phụ, xuyên nhanhNinh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống.Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.Không những thế các loại bạch liên hoa, nữ nhân trà xanh, nữ nhân tâm cơ cô đều gặp gỡ được cả.Ninh Thư gào thét, các ngươi những…cặn bã này, ta chỉ là tới phản công đấy, mong đừng ảnh hưởng ta hoàn thành nhiệm vụ.Vai chính xuyên qua, vai chính trọng sinh, chỉ có nhiệm vụ giả (người làm nhiệm vụ) không nỗ lực, chứ không có không thể cạy ra quầng sáng của nhân vật chính.


Xem đủ chương tại: Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi truyện chữ

Danh sách chương Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Từ khoá: Đọc truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi full, chương 1, chương cuối. Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi review, Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện