Toptruyenhay.edu.vn
Bước Về Phía Anh

Bước Về Phía Anh

Doc truyen buoc ve phia anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBước Về Phía Anh của tác giả Phạm Hương Lan

Giới thiệu truyện Bước Về Phía Anh

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanhBước Về Phía Anh của tác giả Phạm Hương Lan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trịnh Sở ThiênEm hận anh!Em sẽ không bao giờ chúc phúc anh đâu!Em cầu nguyện anh sẽ nhận được sự trừng phạt, trừng hạt anh không bao giờ hối hận vì quyết định này. Trừng phạt anh và cô ấy cả đời phải vui vẻ bên nhau...Trịnh Sở Thiên. 

Khi bước chân ra khỏi cánh cửa này chúng ta hãy coi nhau như những người xa lạ anh nhé.Cảm ơn anh vì những năm tháng thanh xuân ngọt ngào, cảm ơn anh vì đã yêu em, luôn bên cạnh che chở cho em. Cảm ơn anh vì những đắng cay, ngọt bùi mà anh đã dành tặng cho em, cảm ơn anh.

- ---------------------Diệp Linh, xin lỗi em. Anh biết giờ có nói gì cũng không thể thay đổi những việc tội tệ anh đã gây ra. Hãy đi và tìm một người đàn ông tốt hơn anh em nhé. Hãy tìm một người yêu em, luôn tìm cách chọc cười khi em buồn, hạnh phúc khi em vui. Hãy yêu một người dù có bận rộn công việc ra sao vẫn ngày ngày tranh thủ về ăn cơm với em không để em phải ngủ gục bên mâm cơm nguội ngắt, em nhé.Hãy sống thật hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.


Xem đủ chương tại: Bước Về Phía Anh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Bước Về Phía Anh full, chương 1, chương cuối. Bước Về Phía Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bước Về Phía Anh review, Bước Về Phía Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bước Về Phía Anh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.