Toptruyenhay.edu.vn
Boss Trở Thành Chồng

Boss Trở Thành Chồng

Doc truyen boss tro thanh chong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBoss Trở Thành Chồng của tác giả Vô Danh

Giới thiệu truyện Boss Trở Thành Chồng

Bạn đang theo dõi truyen dich fullBoss Trở Thành Chồng của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: HĐ, Sủng, Ngọt, HEHai người không hề quen biết nhau vậy mà lại được ông tơ bà nguyệt se duyên lại với nhau.Ai cũng có ấn tượng rất qua trong vậy mà cả hai lần đầu gặp, thì cô say rượu nên bị anh đưa vào phòng, một đêm kích tình.Lần thứ hai gặp, cô đến công ty kí hợp đồng, sau khi kí xong mới phát hiện anh lại là ông chủ của mình.Lần thứ ba gặp mặt, anh đẩy cô vào phòng trang điểm dạy cô như thế nào là hôn.Lần thứ tư gặp mặt, anh trực tiếp ném cô vào trong xe, mang cô về nhà mình!Lần thứ năm gặp mặt.. lần thứ sáu.. Tô Tố muốn điên lên! Sao người lại như keo dính sắt vậy, muốn thoát cũng thoát không được!Tô Tố : Tôi muốn hủy hợp đồng với anh!

Tiêu Lăng : Được, tiền vi phạm hợp đồng, 1 tỷ!..

Tô tố : Có thể thương lượng không?

Tiêu Lăng : Không thể!

Tô Tố : Rốt cuộc anh muốn như thế nào!

Tiêu Lăng : Làm người phụ nữ của tôi!


Xem đủ chương tại: Boss Trở Thành Chồng truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Boss Trở Thành Chồng full, chương 1, chương cuối. Boss Trở Thành Chồng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Boss Trở Thành Chồng review, Boss Trở Thành Chồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Boss Trở Thành Chồng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.