Boss Cuồng Vợ Yêu

Boss Cuồng Vợ Yêu

Doc truyen boss cuong vo yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Boss Cuồng Vợ Yêu của tác giả Liễu Mộc Mộc.

Thông tin truyện Boss Cuồng Vợ Yêu

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Boss Cuồng Vợ Yêu của tác giả Liễu Mộc Mộc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Ngược, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cô gái có dáng người thanh thoát xông đến phòng khách với thái độ cực kỳ giận dữ bất mãn.

"Bạch Tử Ngôn, cho tôi về nhà"

"Không được"

"Tôi muốn đi dạo"

"Không được"

"Tôi muốn đi học"

"Tài xế đưa em đi"

"Anh..."

Tiếng hét chói tai khiến da đầu Bạch Tử Ngôn căng cứng, trên tay đang cầm ly cà phê cũng đành buông xuống nhìn người con gái đối diện.

"Em làm loạn đủ chưa?" Diệp Tử Ái không hề có ý định dừng lại còn cố tình lớn giọng hơn

"Chưa đủ! Nếu anh cứ tiếp tục bắt tôi ở lại đây tôi sẽ làm phiền anh đến chết luôn"

Xem thêm: Truyện Boss Cuồng Vợ Yêu

Danh sách chương Boss Cuồng Vợ Yêu

Review truyện Boss Cuồng Vợ Yêu

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Boss Cuồng Vợ Yêu của tác giả Liễu Mộc Mộc trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Boss Cuồng Vợ Yêu full, chương 1, chương cuối. Boss Cuồng Vợ Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Boss Cuồng Vợ Yêu review, Boss Cuồng Vợ Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Boss Cuồng Vợ Yêu

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.