Toptruyenhay.edu.vn
Bình Hoa Giới Giải Trí

Bình Hoa Giới Giải Trí

Doc truyen binh hoa gioi giai tri lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBình Hoa Giới Giải Trí của tác giả Mạch Ngôn Xuyên

Giới thiệu truyện Bình Hoa Giới Giải Trí

Bạn đang theo dõi truyen full hotBình Hoa Giới Giải Trí của tác giả Mạch Ngôn Xuyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, tình yêu giới showbiz.

Editor: Lê Thị Ngọc Huyền

Betaer: Song ngưGiải trí Bát tỷ: giải thưởng làm nữ bình hoa tốt nhất của liên hoan phim năm nay tôi muốn dành tặng cho Cảnh Tâm, nhan sắc của cô ấy chính là hạng nhất, từ ngực trở xuống đều là chân, gia thế hiển hách, thế nào mà lại không thoát được vận mệnh bi thảm làm bình hoa.Cảnh Tâm đăng weibo: Lãnh thưởng từ dưới đếm lên, đau lòng quá đi...Fan A: Đã có ai phát hiện ra chưa? Vị đại cổ đông của công ty điện ảnh Hoa Thần Tần Sâ, vừa theo dõi weibo này, còn like nữa...Fan B: Rốt cuộc cô ấy cũng sắp được diễn vai chính rồi, có người dám "quy tắc ngầm" cô ấy rồi.Rốt cuộc sau đó giải trí Bát tỷ đã tung ra tin tức, Bình hoa vạn năm đang nói chuyện yêu đương với đại cổ đông công ty điện ảnh Hoa Thần Tần Sâm.Tần Sâm đăng weibo: Vừa đúng lúc trong nhà đúng lúc thiếu một cái bình hoa.Cảnh Tâm: Dù sao anh ấy cũng là người đầu tiên dám bỏ vốn ra đầu tư cho tôi, có khả năng tôi  làm nữ chính.Fan Club: Vậy Cảnh Tâm đến khi nào mới được làm nữ chính?Cảnh Tâm quay đầu hỏi người nào đó: Rốt cuộc đến bao giờ em mới được làm nữ chính? Người nào đó cười: Vì vậy, em định khi nào  cùng  ngủ chung?Ps: Đây là lần đầu tiên mình edit, mong mọi người ủng hộ ạ!


Xem đủ chương tại: Bình Hoa Giới Giải Trí truyện chữ

Danh sách chương Bình Hoa Giới Giải Trí

Từ khoá: Đọc truyện Bình Hoa Giới Giải Trí full, chương 1, chương cuối. Bình Hoa Giới Giải Trí wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bình Hoa Giới Giải Trí review, Bình Hoa Giới Giải Trí Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bình Hoa Giới Giải Trí

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.