Toptruyenhay.edu.vn
Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Doc truyen bieu muoi nhuyen ngoc kieu huong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiBiểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương của tác giả Uyên Hào

Giới thiệu truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Bạn đang theo dõi truyen onlineBiểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương của tác giả Uyên Hào rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giới thiệu

Lúc mười lăm tuổi đánh trận ở biên quan, Mạnh Hành đã có một giấc mơ khi ở bước ngoặt sinh tử, trong mơ có tiểu cô nương ngốc nghếch bôi thuốc cho hắn, cho hắn ăn cơm, khóc cầu xin hắn đừng chết.

Vì để cho tiểu cô nương không cứ thế mà khóc đến chết, Mạnh Hành không thể không bò ra từ trong núi thây biển máu, tắm máu quyết chiến, một trận thành danh.

Trong giấc mơ mười năm, Mạnh Hành mơ thấy bản thân mình đã ái mộ tiểu cô nương cả một đời, cả ngày lẫn đêm giấu trong lòng mà nhung nhớ, đến khi nàng nở mày nở mặt xuất giá cũng không dám để cho nàng biết một chút gì, đến khi nàng bị nhà chồng hại chết không toàn thây cũng không có cách nào cướp nàng về, chỉ kịp vội vàng chạy về từ biên quan, chặt đầu từng người hại nàng đưa đi gặp Diêm Vương.

Nhưng hắn chỉ có thể ở trong mơ nhìn thấy tiểu cô nương lớn lên từng ngày, lại không tra ra được rốt cuộc nàng là ai, mười năm, hắn đành phải xem như đó là một giấc mơ hoang đường vô lý.

Mãi đến năm hai mươi lăm tuổi, họ hàng phương xa gửi gắm tiểu biểu muội mà hắn chưa từng gặp đến Biện Kinh.

Tiểu cô nương trong mơ đứng trước mặt Mạnh Hành, không sợ người lạ chút nào mà ngọt ngào gọi hắn một tiếng Hành ca ca.

*

Lưu ý:Nam chính có trí nhớ kiếp trước, nữ chính thì không.Tuổi tác chênh lệch khoảng chín tuổi, 1v1.Hư cấu, không có căn cứ.

Xem đủ chương tại: Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương full, chương 1, chương cuối. Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương review, Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.