Bia Đỡ Đạn Phản Công

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Doc truyen bia do dan phan cong lttp truyen chu ebook prc download full.

Bia Đỡ Đạn Phản Công Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thông tin truyện Bia Đỡ Đạn Phản Công

Thể loại: Ngôn Tình,Võng Du,Khoa Huyễn,Huyền Huyễn,Dị Giới,Dị Năng,Xuyên Không,Trọng Sinh,Cung Đấu,Hài Hước,Điền Văn,Cổ Đại,Mạt Thế,Nữ Phụ,
Độ dài: 1348 chương

truyen hay nhat full

Dịch: QT và Google ca ca
Bản convert: Tiểu Tuyền

Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

Xem thêm: Truyện Bia Đỡ Đạn Phản Công

Danh sách chương Bia Đỡ Đạn Phản Công

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.