Toptruyenhay.edu.vn
Bệnh Yêu

Bệnh Yêu

Doc truyen benh yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBệnh Yêu của tác giả Đằng La Vi Chi

Giới thiệu truyện Bệnh Yêu

Bạn đang theo dõi truyên fullBệnh Yêu của tác giả Đằng La Vi Chi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Hedy

Thể loại: ngôn tình hiện đại, trùng sinh, vườn trường, ngọt ngào, HE.

Độ dài: 92 chương + 2 phiên ngoại

Couple: Giang Nhẫn - Mạnh Thính(Phần giới thiệu được dịch bởi Mốc@HNC)Mạnh Thính có được cơ hội trọng sinh lại vào giai đoạn thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời cô là vào năm lớp 11.Được cơ hội sống lại lần nữa cô quyết định sẽ sống thật tốt.Thực hiện lại ước mơ nhảy của mình.Sẽ không để khuôn mặt mình bị hủy hoại chỉ vì lao vào biển lửa cứu em gái độc ác vô ơn, sẽ giữ gìn nhan sắc của mình.Càng không dây vào Giang Nhẫn, thiếu niên ác ma sau này cầm dao giết người.Sau đó vào mùa hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính quay về lấy sách tiếng Anh.Ở khúc ngoặt cầu thang, đám thiếu niên hư hỏng tụ tập hút thuốc.Cô dừng lại không dám đi qua.Nhưng không ngờ nghe thấy tiếng cười càn rỡ điên cuồng của tên côn đồ Giang Nhẫn: "Ông đây thích mẫu người thế nào à? Mẫu người giống Mạnh Thính đó.""Anh Nhẫn, không thể nào, hoa khôi trường học khó theo đuổi lắm.""Ông đây nhịn cả một đời."Sống vì cô, chết vì cô, hai tay nhuốm đầy máu tươi vì cô, phủi hết cát bụi trên bia mộ vì cô.PS:• Nữ chính trọng sinh về thời còn đi học, chăm chỉ học tập, kiên trì với ước mơ của mình, phong cách truyện lạc quan ấm áp.• Nam chính chỉ vì nụ cười của người đẹp mà không so đo gì.


Xem đủ chương tại: Bệnh Yêu truyện chữ

Danh sách chương Bệnh Yêu

Từ khoá: Đọc truyện Bệnh Yêu full, chương 1, chương cuối. Bệnh Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bệnh Yêu review, Bệnh Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bệnh Yêu

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.