Toptruyenhay.edu.vn
Bẫy Người Về Dinh

Bẫy Người Về Dinh

Doc truyen bay nguoi ve dinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiBẫy Người Về Dinh của tác giả Quân Lai

Giới thiệu truyện Bẫy Người Về Dinh

Bạn đang theo dõi đọc truyện chữBẫy Người Về Dinh của tác giả Quân Lai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.* tên trước là TRÊU EM KẾT HÔN

Tác giả: Quân Lai

Độ dài: 53 chương chính + 20 ngoại truyện

Thể loại: Original (Tác giả tự sáng tác), Nam x Nữ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Gia tộc quyền thế (hào môn thế gia), Nhân vật ưu tú (Thiên chi kiêu tử).

Edit: peterpandreammate

CP: Tổng giám đốc Thẩm Cố x Nhà thiết kế thời trang Tần Xu

Giới thiệu 1:

Cô cả nhà họ Tần – Tần Xu trắng trẻo kiều diễm động lòng người, vòng eo tơ liễu nức tiếng Nam Thành. Tiếc thay cô Tần ăn có nhai nhưng nói không nghĩ, kiêu căng thích gì làm nấy, ỷ vào gia thế nên nhìn người bằng nửa con mắt. Đã thế cô Tần còn ngang nhiên tự tuyên bố hủy bỏ hôn ước với cậu ba nhà họ Thẩm – Thẩm Cố.

Nhà họ Tần đầu tư thất bại, Tần Xu bị giới thượng lưu cười hả hê. Để bảo vệ công ty, Tần Xu chấp nhận sự sắp xếp của gia đình, xin chồng chưa cưới trước đây giúp đỡ, một lần nữa kết hôn với Thẩm Cố.

Để hai nhà Tần – Thẩm kết thông gia, Tần Xu ân cần chăm sóc anh, hao tâm tổn sức theo đuổi Thẩm Cố vài tháng nhưng không được hồi đáp. Thế là cô quyết liều một phen cầu hôn luôn.

Tối hôm đó Tần Xu ôm một bó hoa hồng gõ cửa nhà Thẩm Cố, ánh mắt chân thành tha thiết: “Anh Thẩm, anh có thể cưới tôi không?”.

Đôi mắt sâu thẳm của Thẩm Cố quan sát Tần Xu một lượt, cất giọng trầm thấp lười nhác: “Có chịu gọi chồng không?”.

Tần Xu đỏ mặt, cắn môi: “Có”.

Giới thiệu 2:

Vào đêm tân hôn, một người nằm giường, một người nằm sô pha, đôi bên giữ tâm tư riêng mình. Không biết đã qua bao lâu, Tần Xu buồn ngủ díp mắt, người đàn ông trên giường vỗ chỗ cạnh bênh bảo cô đến nằm.

Trái tim Tần Xu thắt một nhịp, ngoan cường “chống” mắt: “Anh cứ ngủ đi, cha sinh mẹ đẻ tôi vốn không thích ngủ”.

– Một người đàn ông mưu mô muốn vợ yêu mình nhiều hơn mà giả vờ phớt lờ vợ.

– Nam chính cầm tay giăng bẫy để vợ theo đuổi mình. (Cảm ơn bà Ninh đã góp ý cho tui câu này).

– Câu chuyện ngọt ngào sau kết hôn.

Xem đủ chương tại: Bẫy Người Về Dinh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Bẫy Người Về Dinh full, chương 1, chương cuối. Bẫy Người Về Dinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bẫy Người Về Dinh review, Bẫy Người Về Dinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bẫy Người Về Dinh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.