Toptruyenhay.edu.vn
Bất Tử Thần Hoàng

Bất Tử Thần Hoàng

Doc truyen bat tu than hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiBất Tử Thần Hoàng của tác giả Tả Tự Bản

Giới thiệu truyện Bất Tử Thần Hoàng

Bạn đang theo dõi truyen moi fullBất Tử Thần Hoàng của tác giả Tả Tự Bản rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mặc môn đệ tử Phương Liệt, thời niên thiếu chịu đủ ức hiếp, càng bị hãm hại vì là cưỡng gian rồi giết chết diệt môn tặc hung, nhưng hắn nhưng dựa vào đại nghị lực, đến cơ duyên lớn, tu đắc 《 Thần Hoàng Niết Bàn kinh 》, có vô hạn phục sinh thân thể bất tử.Từ đó về sau, Phương Liệt liền đi lên một cái chuyên trị các loại không phục kim quang đại đạo.Công tử bột, quản cha ngươi là ai? Quản sư phụ ngươi là ai? Quản ngươi sư môn là ai? Giết không tha!Tu chân tiền bối, Ma Đạo cự nghiệt, thấy Phương mỗ cũng phải quy củ, đánh không lại ngươi? Còn không đánh lại con trai của ngươi? Đánh không lại con trai của ngươi, còn không đánh lại tôn tử của ngươi?Lão tử chính là đánh không chết, lão tử chính là muốn hung hăng, vấn thiên hạ, ai dám không phục?


Xem đủ chương tại: Bất Tử Thần Hoàng truyện chữ

Danh sách chương Bất Tử Thần Hoàng

Từ khoá: Đọc truyện Bất Tử Thần Hoàng full, chương 1, chương cuối. Bất Tử Thần Hoàng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bất Tử Thần Hoàng review, Bất Tử Thần Hoàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Tử Thần Hoàng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện